5 cách bất ngờ để làm nổi bật nhà bếp của bạn

Ngày:30/06/2018 lúc 10:36AM

Không gian bếp là nơi lý tưởng nhất của những người phụ nữ thỏa sức thể hiện sự sáng tạo. Bạn không cần phải thay đổi mọi thứ tại nhà bếp nhưng vẫn khiến mọi thứ trở nên xinh xắn và đẹp mắt hơn rất nhiều. Tạo thêm nhiều điểm nhấn khiến không gian bếp của bạn trở nên nổi bật hơn bao gờ hết, hôm nay An Phú Décor xin giới thiệu đến các bạn những cách thay đổi nhà bếp.

thiết kế nội thất căn hộ đẹp mắt

Không phải mọi sự thay đổi đều tốn kém, nếu bạn có mục tiêu rõ ràng cho sự thay đổi đó thì mọi thứ sẽ luôn nằm trong ngân sách của bạn. Dưới đây là một số lời khuyên của chúng tôi:

  1. Tạo 1 mảng màu nhỏ trong bếp để làm sáng căn bếp của bạn.

Bạn không cần phải thực hiện sự thay đổi lớn, đơn giản bạn chỉ cần tạo nên các điểm nhấn trong việc thiết kế nội thất phòng bếp sẽ khiến cho mọi thứ trở nên khác biệt.

Tạo các điểm nhấn đơn sắc, thay đổi sự đậm nhạt trong các thiết kế khiến cho màu sắc đa dạng hơn nhưng vẫn giữ được cảm giác thư giãn cho người nhìn.

thiết kế nội thất căn hộ đẹp mắt

  1. Thay đổi chất liệu nội thất trong nhà bếp

Tủ bế và kệ bếp là những đồ nội thất lớn nhất trong bếp, để tạo ra sự khác biệt cho căn bếp của bạn, đơn giản bạn chỉ cần thay đổi vật liệu của những vật dụng trên. Thay vì sử dụng kệ bếp bằng gỗ, bạn có thể chọn 1 số vật liệu mới như hợp kim nikne với màu sơn nổi bật chống gỉ vô cùng tươi mới và đẹp mắt. Bạn có thể thoái mái kết hợp và phối màu tùy thích mà vẫn sử dụng được đầy đủ chức năng. Đây là sự thay đổi lớn nhưng hoàn toàn không gây lãng phí cho bạn.

thiết kế nội thất căn hộ đẹp mắt

  1. Sử dụng thêm những đồ nội thất tăng độ sáng

Ánh sáng là cội nguồn nét đẹp, tất cả mọi thứ đều đẹp mắt và lung linh hơn khi kết hợp với ánh sáng. Để thiết kế nội thất bếp của bạn trở nên đặc biệt hãy nghĩ đến việc cả thiện độ sáng bằng những đồ nội thất phản chiếu ánh sáng. Lời khuyên cho bạn là sử dụng những đồ nội thất nhà bếp bằng kim loại hoặc có độ bóng cao. Bạn có thể kết hợp thêm với đèn led âm trần để tạo nên vẻ lung linh cho phòng bếp.

thiết kế nội thất căn hộ đẹp mắt

  1. Nấu những món ăn đẹp mắt và đầy màu sắc

Đây cũng là một ý tưởng khá chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn nhưng hiệu quả nó mang lại cũng rất đặc biệt đấy. Khi nhà bạn có khách đến dùng bữa hãy nấu những món ăn đẹp mặt, đầy màu sắc để cho những người khách có ấn tượng đặc biệt về bữa ăn. Sau khi dùng bữa nhà bạn họ sẽ luôn nhớ đến căn bếp này và đem chúng đi kể với tất cả mọi người xung quanh.

  1. Tạo điểm nhấn với tủ đảo bếp

Bạn có thể sử dụng gạch ốp lát hoặc khăn trải bàn để tạo điểm nhấn. Hãy sử dụng và tìm hiểu những màu sắc theo mùa để tạo nên sự hài hòa ấm áp trong các thiết kế nhé!

thiết kế nội thất căn hộ đẹp mắt

Trên đây là những cách đơn giản để cải tạo thay đội nội thất bếp trong ngôi nhà bạn. Nếu bạn muốn có những thay đổi toàn diện trong thiết kế nội thất hãy liên hệ với kiến trúc sư tại An Phú Décor để được tư vấn miễn phí nhé!

An Phú Decor