8 điều đáng nhớ để có 1 căn nhà đẹp mắt

Ngày:12/04/2018 lúc 08:51AM

Đổi mới thiết kế nhà bếp.
Nhà bếp là trung tâm của gia đình và là nơi các gia đình đến với nhau, vì thế nếu căn phòng cũ, đã lỗi thời, và mọi thứ không hiệu quả, nhu cầu của người sử dụng sẽ bị hạn chế.
Các thiết bị gia dụng, bàn ăn được thay đổi khiến mọi thứ trở nên nổi bật.

Thay đổi thiết kế về ánh sáng
Một không gian được chiếu sáng sẽ làm cho mọi thứ trở nên đẹp hơn.
Cân nhắc thêm các thiết bị chuyển mạch độ sáng trong mỗi phòng và đảm bảo rằng mỗi phòng đều có ánh sáng đầy đủ.
Ánh sáng có thể làm nổi bật thiết kế nội thất cho căn phòng nếu không chọn thích hợp nó sẽ khiến mọi thứ trở nên tệ hơn.

Đầu tư vào chi tiết kiến ​​trúc.
Việc đầu tư tỉ mỉ vào những chi tiết nhỏ khiến những người tham quan ngôi nhà sẽ cảm nhận được sự trân trọng của chủ nhà với từng thiết kế của ngôi nhà.
Những thiết kế kiến trúc đặc biệt này sẽ tạo ấn tượng sâu sắc cho người nhìn, như 1 điểm ấn tượng của ngôi nhà của bạn.

Mở rộng tủ quần áo.
Chi phí là tương đối thấp nhưng hiệu quả mang lại thì cực kì bất ngờ. Tạo ra một không gian trật tự sẽ khiến mọi thứ trở nên đẹp mặt gọn gàng hơn.
Những chiếc tủ quần áo thông minh sẽ tiết kiệm không gian căn phòng bạn, khiến bạn tạo cho mình một thói quen tốt về sự ngăn nắp.

Sàn gỗ cứng
Sàn gỗ cứng đang là xu thế về thiết kế nội thất hiện nay, Bề mặt gỗ trơn, bóng và mịn giúp căn nhà mang phong cách sang trọng, hiện đại, sạch sẽ và mát mẻ, rất thích hợp nằm ngủ trên sàn.
Sàn gỗ còn có khả năng điều hòa về không khí mát về mùa hè và ấm vào mùa đông bề mặt sẽ không bị đọng nước nếu độ ẩm quá cao, có thể chịu được độ ẩm lên đến 80%.

Dọn dẹp vệ sinh phòng tắm của bạn
Bạn thường bắt đầu hay kết thúc mỗi ngày trong phòng tắm của bạn , nhưng nếu nó không tươi và sạch sẽ, thật khó cho bạn có được những giây phút thư giãn.
Bồn tắm lót gạch cao cấp, các thiết bị phòng tắm bằng inox tạo nên sự sạch sẽ, sang trọng nếu bạn chịu khó vệ sinh tất cả sẽ bóng loáng và sạch sẽ.

Màu sơn tường
Một lớp sơn mới có thể đem đến cuộc sống mới vào không gian của bạn, dọn dẹp những bức tường mờ đi thay vào đó là những bức tường sang trọng hấp dẫn.
Một màu sơn đậm cũng có thể giúp nổi bật các chi tiết kiến ​​trúc khác.

Thay đổi rèm treo cửa
Việc thay đổi rèm treo cửa sẽ tạo ra một không gian mới để bạn thưởng thức cuộc sống tốt đẹp hơn. Nên chọn những chiếc rèm có màu dịu mát để chiếc rèm như phông nền của cả căn phòng.
Rèm cửa nên chọn loại 2 lớp có 1 lớp dày để chống nắng, ánh sáng phải vừa đủ để không thấy chói mắt.

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có những thay đổi trong tư duy thiết kế nội thất của mình, nếu còn quá nhiều thắc mắc về thiết kế nội thất hãy liên hệ ngay với chúng tôi Mr Ngân 0934909023 - 0911120739

An Phú Decor