Bàn ghế gỗ cafe xu hướng mới cho những quán cafe và văn phòng năm 2018

Ngày:08/09/2018 lúc 10:04AM

 Với sự đặc biệt, tiện lợi và đẹp mắt mà ghế gỗ cafe mang lại, những mẫu ghế cafe cách điệu đang dần trở thành xu hướng trong những thiết kế quán cafe sang trọng hoặc những văn phòng hiện đại trong năm 2018.

ghế cafe cao cấp hiện đại

Ghế cafe chân gỗ tại xưởng An Phú Decor

Ghế cafe không chỉ tạo nên sự khác biệt trong không gian trang trí mà nó còn rất đa dạng trong công dụng, ghế cafe vừa được sử dụng để làm việc tiếp khách vừa có thể là nơi thư giãn đọc sách, xem điện thoại, xem tivi sau những giờ lao động mệt nhọc.

ghế cafe cao cấp hiện đại

Ghế cafe chân gỗ tại xưởng An Phú Decor

Khi sử dụng ghế cafe hiện đại bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái, những mẫu thiết kế được gia công theo yêu cầu của khách hàng nên bạn có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu công việc của bạn.

ghế cafe cao cấp hiện đại

Ghế cafe chân inox tại xưởng An Phú Decor

Ghế cafe hiện đại thiết kế nhẹ nhàng

Nếu bạn yêu mến sự đơn giản trong các thiết kế nội thất thì việc chọn 1 chiếc ghế cafe gỗ là 1 điều rất hợp lý. Những chi tiết đơn giản nhưng vẫn không kém phần đặc biệt giúp những chiếc ghế cafe gỗ rất thu hút, tạo được điểm nhấn, bạn có thể tùy ý lựa chọn màu sơn chân ghê chũng như tựa ghế. Ghế cafe chân gỗ có thể kết hợp với nhiều loại bàn khác nhau, dễ dàng di chuyển tạo nên sự năng động tiện lợi.

ghế cafe cao cấp hiện đại

Ghế cafe chân inox tại xưởng An Phú Decor

Chi phí ghế cafe hiện đại hợp lý

Với mức giá hiện nay từ 900 nghìn đến 1 triệu 500 nghìn những chiếc ghế cafe chân gỗ hoặc inox luôn nằm trong phân khúc trung bình thích hợp với nhiều mẫu khách hàng.

Tại An Phú Decor, ghế cafe hiện đại được gia công trực tiếp tại xưởng nên chi phí khá thấp, bạn không phải chịu tiền hoa hồng qua các đại lý, được chiết khấu trực tiếp nên giá vô cùng hấp dẫn.

Một điểm nữa khi mua hàng tại An Phú Decor bạn có thể trực tiếp sờ vào ghế cafe, ngồi thử,... tự ý thiết kế màu sắc như mình mong muốn, tự ý thay đổi chất liệu cho phù hợp với nhu cầu. Quá hấp dẫn đúng không nào.

ghế cafe cao cấp hiện đại

Ghế cafe chân inox tại xưởng An Phú Decor

Ngoài những lợi ích trên, khi mua ghế cafe và những đồ nội thất khác tại An Phú Decor bạn còn được tư vấn miễn phí những cách phối kết hợp đồ nội thất để đem lại sự tối ưu và đẹp mắt cho căn hộ hoặc quán cafe của bạn.

Xem thêm giá và mẫu ghế cafe tại: Ghế cafe cao cấp hiện đại

An Phú Decor