Bắt đầu sự thành công bằng cách chọn bàn làm việc hợp phong thủy

Ngày:23/04/2018 lúc 14:03PM

Bàn làm việc thu hút nhiều năng lượng hợp phong thủy sẽ giúp bạn cảm thấy tinh thần thoải mái, làm việc tập trung giúp mọi thứ tốt đẹp hơn.

  • Chọn chất liệu cho bàn làm việc

Có rất nhiều chất liệu có thể chọn cho bàn làm việc như gỗ, thủy tinh, kim loại,...có lẽ chất liệu gỗ có thể thu hút năng lượng từ phong thủy tốt nhất. Gỗ là chất liệu vững chắc tạo nên nguồn năng lượng dồi dào, tạo nên sự chuyên nghiệp thành công cho chủ nhân.

Những chất liệu khác cũng có những lợi ích riêng như bàn kính có thể dễ di chuyển lại rất hợp phong thủy với những người mệnh thủy hoặc kim. Hoặc bàn làm việc có thể chọn chất liệu laminate vì nó chẳng ảnh hưởng gì đến phong thủy cả.

Bàn làm việc hình chữ nhật là phổ biến nhất và cũng hợp phong thủy nhất. Đây là hình dạng bàn làm việc mang lại sự thành công cho chủ nhân.

Bàn làm việc hình chữ L cần chọn chỗ đặt thích hợp mới phát huy được hiệu quả. Những kiểu bàn làm việc hình tròn, hình ovan, hình bầu dục tạo nên sự trí tuệ, năng lương liên tục cho công ty. Cấm kị không nên chọn bàn làm việc hình vuông vì nó sẽ làm trì trệ nguồn năng lượng khiến bạn mau mệt mỏi, chán nản trong công việc.

  • Màu sắc bàn làm việc

Nên chọn những màu sắc hợp phong thủy người ngồi, tham khảo thêm tại: Những điều cần nhớ trong thiết kế căn hộ theo phong thủy gia chủ

Hoặc cũng có thể chọn tùy ý theo những lưu ý sau để có bàn làm việc hợp phong thủy:

+ Màu nâu: Tạo nên sự thoải mái cầu toàn với công việc

+ Màu đen: Tạo sự chuyên nghiệp, thúc đẩy sự cởi mở trong quan hệ

+ Màu trắng: Tượng trưng cho sự minh bạch, sáng tỏ

+ Màu xám: Giúp tăng sự tập trung trong công việc

  • Nguồn sáng tại bàn làm việc

Bàn làm việc cần đặt ở nơi có sánh sáng đầy đủ, rộng rãi để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Để chọn nguồn sáng thích hợp bạn nên đặt bàn làm việc tại nơi gần cửa sổ hoặc bố trí đèn chiếu sáng cho bàn làm việc.

  • Vị trí đặt bàn làm việc

Đối diện với bức tường, đối diện cửa sổ, quay lưng vào cánh cửa là những vị trí tốt để đặt bàn làm việc mang lại nguồn năng lượng phong thủy tốt.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn có những sự lựa chọn tốt nhất cho bàn làm việc của mình.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí Ms Oanh 0988.493.550 - 0911.054.539

An Phú Decor