Bật mí những mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp mắt nhất

Ngày:02/11/2018 lúc 13:56PM

Điều kiện để có được những thiết kế nội thất căn hộ đẹp đó là ý tưởng và việc tối ưu hóa không gian sinh hoạt. Hôm nay An Phú Decor xin bật mí đến mọi người những mẫu thiết kế căn hộ đẹp mắt nhất cho những ai đang muốn xây dựng, thiết kế căn hộ của mình.

  1. Phong cách thiết kế nội thất Nhật Bản đẹp mắt và hiện đại

Người Nhật Bản luôn đánh giá cao sự tối giản, đơn giản và sự kết hợp thiên nhiên. Phong cách thiết kế nội thất Nhật Bản cũng tương tự như vậy. Thông thường căn hộ thiết kế theo phong cách này sẽ là một căn hộ mở, những khu vực như ăn uống, tiếp khách, nấu nướng đều được liên thông với nhau. Những vách ngăn được đập bỏ khiến căn hộ trở nên rộng hơn rất nhiều.

Phong cách thiết kế nội thất

Những chiếc tủ lớn sát tường cũng đc sử dụng nhiều hơn để tiết kiệm không gian căn hộ. Những đồ nội thất đa năng cũng ưu tiên được sử dụng giúp không gian sống của bạn trở nên rộng rãi hơn rất nhiều.

Phong cách thiết kế nội thất

Chất kiệu gỗ và tự nhiên thường được yêu thích trong phong cách thiết kế Nhật Bản tạo nên sự gần gũi.

  1. Phong cách thiết kế nội thất Hàn Quốc với tông màu trắng

Cũng khá tương tự với phong cách thiết kế nội thất Nhật Bản, phong cách thiết kế nội thất Hàn Quốc cũng chú trọng hướng đến sự tối ưu hóa và sử dụng tông màu trắng là chủ đạo, kết hợp với những màu sắc tươi mới như nâu đỏ, đỏ, hồng,...tạo nên sự trẻ trung vô cùng.

Phong cách thiết kế nội thất

Phong cách thiết kế nội thất Hàn Quốc luôn hướng đến sự hiện đại và tiện nghi.

  1. Phong cách thiết kế nội Mỹ trẻ trung hiện đại

Phong cách thiết kế nội Mỹ là sự phá cách trong thiết kế với những sự biến tấu mạnh dạn giúp căn hộ của bạn trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết. Phong cách thiết kế nội Mỹ luôn hướng đến gu của người sử dụng, bạn có thể tùy ý thiết kế theo phong cách cổ điển, tự nhiên, đồng quê, hiện đại,...

Phong cách thiết kế nội thất

Hiện nay tại Việt Nam phong cách thiết kế nội Mỹ đang rất phổ biến.

  1. Phong cách thiết kế nội của Pháp đề cao sự sang trọng

Pháp được biết đến như một đất nước với sự quý phái sang trọng và lãng mạn, Phong cách thiết kế nội Pháp được kết hợp giữa hiện đại và cổ điển tạo nên sự quý phái trong từng thiết kế.

Phong cách thiết kế nội thất

Tông màu trung tính thường được sự dụng trong những thiết kế nội thất, đèn cũng được sử dụng ở mọi nơi tạo nên sự đặc trưng của Phong cách thiết kế nội Pháp.

  1. Phong cách thiết kế nội cổ điển

Tông màu được sử dụng trong các thiết kế cổ điển thường là màu nâu, xanh rêu hoặc vàng thể hiện sự vương giả đẳng cấp.

Gỗ là chất liệu phổ biến nhất trong những thiết kế cổ điển tạo nên sự cổ kính.

  1. Phong cách thiết kế nội hiện đại

Đề cao sự tiện lợi và tối ưu hóa những thiết kế hiện đại luôn tận dụng triệt để diện tích căn hộ tạo nên không gian hợp lý đẹp mắt.

Những chủ nhà trẻ thường rất yêu thích phong cách thiết kế hiện đại, những đồ nội thất trong căn hộ cũng được lựa chọn những thiết bị công nghệ tiên tiến tạo nên sự đồng bộ trong các thiết kế.

Nếu bạn còn những thắc mắc về thiết kế, thi công nội thất căn hộ xin liên hệ An Phú Decor.

An Phú Decor