Bí quyết lựa chọn bàn sofa thông mình phòng khách cho mọi gia đình

Ngày:24/07/2018 lúc 10:16AM

Trong tất cả gia đình tại Việt Nam phòng khách luôn là nơi trung tâm, để việc trang trí thiết kế nội thất phòng khách được đẹp mắt, ấn tượng thì việc lựa chọn 1 chiếc bàn sofa thông minh là một yếu tố khá quan trọng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sofa từ sofa cao cấp đến sofa bình dân, để lựa chọn được một mẫu bàn sofa thông minh cho phòng khách không phải là điều đơn giản. Vậy tiêu chí để chọn được một bộ sofa thông minh gồm những gì, hãy cùng An Phú Décor tìm hiểu nhé!

bàn ghế sofa phòng khách đẹp

Đầu tiên khi bạn quyết định chọn bàn trà sofa thông minh cần chú ý cân nhắc đến mẫu mã, hình dáng, chất liệu làm sao để phù hợp nhất với căn phòng của bạn. Nên chọn bạn trà thông minh như thế nào để phù hợp còn tùy thuộc vào gu thẩm mĩ, sở thích của từng người. Nếu bạn là người yêu thích hiện đại thì khá đơn giản hiện nay mẫu mã bàn sofa thông minh theo phong cách hiện đại khá nhiều trên thị trường, điều bạn cần quan tâm đó chỉ là giá mà thôi. Nếu bạn là người thích cổ điển thì nên cân nhắc về việc chọn 1 bộ bàn sofa thông minh cho phòng khách.

bàn ghế sofa phòng khách đẹp

Chọn bàn trà sofa thông minh cho phòng khách nhỏ

Với những căn hộ hoặc nhà phố có diện tích nhỏ, việc lựa chọn 1 bộ bàn ghế sofa thông minh kết hợp với sofa có gam màu tươi sáng sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên rộng rãi đẹp mắt hơn rất nhiều. Màu sắc tươi sáng của sofa sẽ giúp tâm lý bạn luôn thoải, tràn đầy năng lượng để hoạt động.

bàn ghế sofa phòng khách đẹp

Chọn bàn trà thông minh cho phòng khách rộng

Đối với phòng khách quá rộng việc lựa chọn sofa và bàn trà sofa khá đơn giản. Nhưng lưu ý bạn nên đo chính xác diện tích của căn phòng để sofa và bàn trà sofa thông minh không bị lọt thỏm và mất cân đối trong căn phòng. Bạn chỉ cần đo chính xác diện tích, đến các showroom hoặc liên hệ với công ty An Phú, nhân viên tư vấn sẽ tư vấn mẫu mã, kích thước cho bạn.

bàn ghế sofa phòng khách đẹp

Để chọn cho mình những mẫu sofa đẹp, mẫu bàn trà sofa hiện đại bạn nên lắng nghe lời khuyên và tư vấn của những kiến trúc sư hoặc những nhân viên tư vấn nội thất. Bạn chỉ cần trình bày sở thích, nhu cầu muốn hướng tới các nhân viên sẽ đưa ra cho bạn vô số sự lựa chọn hợp lý.

Nếu vẫn còn nhiều thắc mắc về việc chọn bà trà sofa phòng khách hiện đại hãy liên hệ ngay với công ty An Phú Decor để nhận được tư vấn nhé!

An Phú Decor