Chiêm ngưỡng thiết kế nội thất đẹp mắt căn hộ triệu đô của Đàm Vĩnh Hưng

Ngày:04/07/2018 lúc 08:43AM

Là một trong những ngôi sao hạng A trong làng giải trí Việt Nam, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng đã sở hữu cho mình 1 căn hộ Penthouse vô cùng giá trị và đẹp mặt tại Sunrise City.

thiết kế nội thất căn hộ Đàm Vĩnh Hưng

Là một người có gu thẩm mỹ rất độc đáo nên những thiết kế nội thất của căn hộ này cũng vô cùng đặc biệt. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp lạ mắt trong thiết kế nội thấ căn hộ của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

thiết kế nội thất căn hộ Đàm Vĩnh Hưng

Với sự lên ngôi của căn hộ trong giai đoạn hiện nay thì việc sở hữu 1 căn hộ có view vô cùng đẹp tại TPHCM là điều mơ ước của nhiều ca sĩ hiện nay.

Căn hộ của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng rộng đến 700m2 thỏa mái cho những thiết kế nội thất độc đáo, căn hộ mang trên mình thiết kế cổ điển những lại sở hữu những thiết bị nội thất vô cùng hiện đại đại.

thiết kế nội thất căn hộ Đàm Vĩnh Hưng

Những đường nét kiến trúc trong thiết kế nội thất căn hộ đa phần là hình khối vuông vức, màu sắc của nội thất cũng được thiết kế rất công phu và tỉ mỉ theo đúng phong cách của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Nội thất trong căn hộ cũng được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lựa chọn rất công phu, đa phần là  những thiết kế từ gỗ tự nhiên, vừa mang sự hiện đại là rất cổ điển.

Toàn bộ tầng dưới căn hộ được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thiết kế để phục vụ nhu cầu giải trí với phòng nghe nhạc, phòng xem phim, phòng xông hơi massage,… Thiết kế nội thất căn hộ của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là một trong những mẫu thiết kế vô cùng đẹp mắt và hiện đại.

thiết kế nội thất căn hộ Đàm Vĩnh Hưng

Bạn có thể lấy cảm hứng từ những thiết kế nội thất này để mang sự hiện đại về căn hộ của mình, nếu còn vấn đề thắc mắc về thiết kế nội thất căn hộ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!

An Phú Decor