Hậu quả của việc trồng cây xương rồng trong nhà hoặc phòng làm việc

Ngày:02/07/2018 lúc 10:27AM

Cây xương rồng được sử dụng để trang trí và trồng rất nhiều trong nhà hoặc bàn làm việc những trong phong thủy thì việc trồng những cây xương rồng này lại không tốt tí nào đâu.

Vậy “Vì sao lại không nên trồng xương rồng trong nhà và phòng làm việc?” Hôm nay An Phú Décor xin giới thiệu đến các bạn câu trả lời về việc trồng cây xương rồng có hợp phong thủy không?

phong thủy trong thiết kế nội thất

  1. Hậu quả khôn lường ảnh hướng đến phong thủy khi trồng xương rồng trên bàn làm việc hoặc trong nhà.

Xương rồng là loại cây nhỏ có rất nhiều gai xung quanh nếu trồng tại bàn làm việc hoặc những nơi đông người có thể khiến mọi người chạm phải gai. Gai xương rồng khi đâm vào người sẽ gây cảm giác đâu buốt khá khó chịu.

Đối với những gia đình có trẻ nhỏ thì việc trang trí bằng xương rồng càng không nên. Các chuyên gia thiết kế nội thất theo phong thủy khuyên bạn không nên đặt 1 chậu xương rồng trong phòng khách, những chiếc gai nhọn của xương rồng sẽ hấp thụ hết tài khí, khiến sức khỏe và tài lộc của gia đình bị ảnh hưởng khá nhiều.

phong thủy trong thiết kế nội thất

  1. Một số vị trí phong thủy không nên đặt xương rồng
  • Không nên trang trí phòng ngủ vợ chồng bằng xương rồng nó sẽ khiến những cặp vợ chồng thường xuyên cãi vã tranh chấp không đáng có.
  • Cửa ra vào cũng là nơi không nên đặt xương rồng vì đây là nơi thường xuyên có người di chuyển qua lại có thể bị nguy hiểm bởi những chiếc gai xương rồng. Cửa ra vào là nơi thu hút luồng khí tốt mang lại sự may mắn bởi vậy bạn không nên đặt một chậu xương rồng tại đây nhé!

phong thủy trong thiết kế nội thất

Trên đây là một số lưu ý về việc trang trí nhà, phòng làm việc bằng xương rồng. Hãy ghé thăm An Phú Décor thường xuyên để có được những cập nhật về phng thủy trong thiết kế nội thất nhé.

An Phú Decor