Một số mẫu sofa đẹp cho xu thế năm 2018

Ngày:23/04/2018 lúc 10:24AM

Ghế sofa là phần quan trọng nhất trong phòng khách cho dù không gian lớn hay nhỏ. Đó là nơi bạn có thể thư giãn với 1 tách cafe, xem một bộ phim hay hay trao đổi công việc, trò chuyện với gia đình hay tận hưởng những giấc ngủ ngắn sau những giây phút mệt mỏi cuối tuần.

Nếu căn phòng của bạn nhỏ, hãy chọn những bộ ghế sofa có cánh tay đơn giản, thấp, cánh tay tròn có thể chiếm diện tích không gian lớn.

Một số mẫu sofa đẹp đáng mua

Kích thước: 1950x1950x810mm

Phần lưng dựa thiết kế thành các ô nhỏ tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng, nếu nằm hoặc dựa lâu không gây nóng bức khó chịu. Chân sofa được mạ crom tạo sự thanh lịch đẹp mắt, rất thích hợp cho những người yêu thích sự hiện đại. Bộ sofa này có thể kết hợp với đôn ngồi, bàn trà uống nước,.. để tạo không gian đẹp mắt cho thiết kế nội thất phòng khách.

Kích thước: 2500x1520x860mm

Được thiết kế thông minh với phần đặt chân khi nằm, tạo cảm giác thư giãn. Bộ sofa hiện đại được đi kèm với những chiếc gối, bạn có thể ngả lương hay dựa mỗi khi xem tivi hoặc nằm đọc sách rất tiện lợi.

  • Bộ ghế sofa Soderhamn

Kích thước: 2900x1500x800mm

Bộ ghế sofa có nhiều modular để dễ dàng thay đổi khi cần. Ghế sofa không tay, ghế sofa dài có đệm, cánh tay tùy chọn, ghế dài và các góc cắt hoàn hảo khiến cho bộ ghế rất phù hợp với các không gian nhỏ. Đây là sự lựa chọn số 1 với 1 chiếc sofa dài hiện đại.

  • Ghế sofa 3 mảnh

Đây là một thiết kế cổ điển hướng đến sự tiết kiệm không gian và tối ưu nhu cầu của người dùng. Băng ghế dự bị cổ điển nhưng vẫn rất phong cách, bộ sofa không có tay cầm, mặt cắt cong và một chiếc ghế dài lớn thích hợp với những nhu cầu giải trí.

Bạn đã chọn cho mình được mẫu sofa nào ưng ý chưa hãy liên hệ ngay để được hưởng ưu đãi chỉ có duy nhất tại An Phú Decor

  • Giao hàng miễn phí trong TPHCM với bán kính <10km và dịch vụ nhận bảo trì trong suốt quá trình sử dụng.
  • Mỗi sản phẩm của An Phú Decor đều có thời gian bảo hành lên đến 12 tháng kể từ ngày mua hàng.
  • Quý khách hàng được lựa chọn màu sắc, mẫu mã chất liệu tùy thích trong các cuốn catalogue của An PHú Decor.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số: 0911.054.539 – 0988.493.550 – 0911.120.739.

An Phú Decor