Nhà cấp 4 thiết kế nội thất thế nào cho đẹp?

Ngày:05/12/2018 lúc 15:36PM

Nhà cấp 4 hiện nay tương đối phổ biến tại các vùng quê và ngoại thành TPHCM, việc thiết kế và trang trí nội thất cho nhà cấp 4 cũng khá phức tạp để tạo nên được 1 không gian sống hiện đại và đẹp mắt.

Hãy cùng theo chân An Phú Decor đến với những không gian nội thất của nhà cấp 4 vô cùng đẹp mắt nhé.

Nhà cấp 4 thiết kế nội thất

Thông thường nhà cấp 4 sẽ có 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 1 nhà tắm, nhà vệ sinh, với cách thiết kế như vậy đòi hỏi cần có cách bố trí nội thất khoa học để đảm bảo sự rộng rãi cho ngôi nhà cũng như tối ưu được nguồn sáng và gió mát khắp ngôi nhà.

Vì vậy thông thường kiến trúc sư sẽ thiết kế thêm 1 phần hiên rộng bên ngoài để điều hòa nhiệt độ cho ngôi nhà hoặc có thêm không gian sử dụng cho chủ nhà.

Không gian nội thất bên trong ngôi nhà cũng cần được bố trí khoa học bởi diện tích của nhà cấp 4 không phải quá lớn.

Nhà cấp 4 thiết kế nội thất

Những tông màu sáng thường được sử dụng để tạo nên sự thoáng mát, hiện đại và rộng rãi cho ngôi nhà. Đồ nội thất thường được sử dụng với chất liệu gỗ tự nhiên để tạo nên sự ấm cúng gần gũi, gỗ tự nhiên cũng có giá trị sử dụng lâu dài thích hợp cho các gia đình. Cửa sổ bằng kính với rèm được sử dụng nhiều tạo nên không gian tràn ngập ánh sáng, đẹp mắt vô cùng.

Nhà cấp 4 thiết kế nội thất

Đối với những chủ nhà có phần sân vườn phía trước hoặc sát cửa sổ rộng rãi có thể bố trí thêm hồ cá, hòn non bộ, vườn cây cảnh để tạo nên 1 không gian vô cùng đẹp mắt.

Phòng ngủ được thiết kế không quá rộng nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi cho mọi sinh hoạt, thông thường không gian sinh hoạt chung sẽ ở phòng khách và sân vườn.

Giường ngủ đơn giản với sự kết hợp của cửa kính tạo nên ánh sáng đẹp mắt cho ngôi nhà của bạn, mỗi sáng sớm bạn có thể dễ dàng đón ánh nắng bình minh giúp 1 ngày dài thoải mái và sảng khoái.

Phòng khách là khu vực quan trọng nhất trong ngôi nhà bạn, là nơi mọi người tập trung sinh hoạt hằng ngày vì vậy nên thiết kế sao cho phòng khách rộng rãi, đẹp mắt tạo nên điểm nhấn cho cả ngôi nhà.

Nhà cấp 4 thiết kế nội thất

Thông thường phòng khách sẽ bao gồm sofa, bàn trà uống nước, tủ kệ để tivi và một số đồ nội thất trang trí khác, cần đo đạc chính xác diện tích phòng khách để có những phương án thiết kế nội thất cho đẹp mắt và đảm bảo giá trị sử dụng của ngôi nhà.

An Phú Decor