Bí mật về màu sơn tốt nhất cho ngôi nhà bạn

Ngày:18/04/2018 lúc 10:43AM

Bí mật là gì? Chúng tôi sẽ nhanh chóng bật mí cho bạn về những thiết kế nội thất độc đáo!

Màu sắc cho nhà bếp của bạn

Không cần phải màu trắng sử dụng những màu khác vẫn có thể khiến nhà bếp của bạn sáng và sạch sẽ.

Màu sắc cho phòng khách

Tối và ấm cúng hoặc tươi sáng và thoáng mát, có hàng ngàn cách để bạn lựa chọn những màu sơn kết hợp cho phòng khách của bạn.

 

Màu sắc cho phòng ngủ

Với đúng màu sắc bạn sẽ chìm vào giấc ngủ nhanh hơn, khởi động một ngày mới đầy năng lượng với những màu tươi sáng. Màu sắc tại phòng ngủ khiến giấc ngủ của bạn như một kỳ nghỉ dài đầy thú vị.

 

Màu sắc phòng ngủ cho trẻ

Những gam màu tươi sáng, những hình vẽ đầy màu sắc giúp thúc đẩy quá trình phát triển của trẻ, trẻ em có thể vui chơi tại phòng ngủ trước khi chìm sâu vào giấc ngủ vì thế màu sắc tươi sáng sẽ tốt cho sự phát triển của trẻ.

 

Màu sắc cho phòng tắm

Hãy biến phòng tắm của bạn thành 1 spa cho chính gia đình của bạn với những sự kết hợp về màu sắc tươi trẻ, đẹp mắt nhất.

 

Màu sắc cho những căn phòng nhỏ

Không chỉ màu trắng mới thích hợp cho không gian nhỏ, màu xanh kem, màu xám cũng rất thích hợp với những thiết kế căn hộ kiểu này.

Kết hợp màu sắc trong thiết kế nội thất căn hộ

Bạn nên kết hợp các màu sắc có mối tương đồng hoặc cũng có thể kết hợp những màu sắc đối lập để tạo điểm nhấn. Lời khuyên của chúng tôi là màu xanh da trời và trắng, không gian này thật tuyệt phải không, 2 màu sắc hòa quyện nhau như 1 bản song ca tuyệt vời.

Màu sắc phong thủy

Điều này cũng rất quan trọng, nên cân nhắc và tham khảo sự tư vấn của kiến trúc sư để có được một căn hộ với thiết kế hợp phong thủy hoặc có thể tham khảo thêm tại: Những điều cần nhớ trong thiết kế căn hộ theo phong thủy gia chủ để nắm cơ bản về màu sắc với phong thủy.

Hãy ghé thăm website An Phú Decor thường xuyên để có những thông tin mới về xu thế thiết kế nội thất năm 2018 nhé!

 

An Phú Decor