Những bí quyết khiến ngôi nhà của bạn trở nên tươi sáng hơn

Ngày:28/05/2018 lúc 10:58AM

Không gian mùa xuân! Đó chính là thời điểm căn phòng của bạn tràn ngập ánh sáng, gió ẩm, bầu không khí khiến bạn thấy vô cùng thư giãn, ban có thể tận hưởng không khí đó trong chính căn phòng của bạn, còn gì có thể thích thú hơn phải không?

Để có không gian như vậy bạn nghĩ cần phải thay đổi rất nhiều phải không? Nhưng không đâu, bạn chỉ cần thay đổi những phần nhỏ xíu cũng khiến ngôi nhà của bạn trở nên tươi sáng hơn.

  1. Bắt đầu với việc điều chỉnh nguồn sáng

Ánh sang chính là điều đặc biệt nhất của thế giới này, nó có thể tạo nên những điều hoàn toàn khác biệt, cảm xúc của bạn có thể bị ánh sáng chi phối. Ánh sáng tự nhiên sẽ mang mùa xuân và đến ngôi nhà của bạn nhưng lại chỉ có được vào ban ngày vậy bạn cần suy nghĩ cách khắc phục để không gian của bạn luôn tràn ngập ánh sáng nhé.

Đèn trang trí là sự lựa chọn hoàn hảo, led âm tường giúp ánh sáng trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

bo-tri-noi-that-can-ho

  1. Thay đổi cửa sổ của bạn

Rèm cửa quá dày và không hợp lý sẽ là sự trở ngại rất lớn để căn phòng của bạn tươi sáng hơn ngược lại rèm cửa màu sáng, nhẹ nhàng treo cao sẽ làm cho cửa sổ của bạn cởi mở và thoáng mát hơn rất nhiều.

Hãy thay đổi rèm cửa theo mùa để trai nghiệm của bạn được đa dạng và thú vị hơn nhé.

  1. Tạo nhiều khoảng không gian ngoài trời và gần thiên nhiên

Đừng giới hạn bản thân mình bởi những bức tường nhà khô cứng, hãy tận dụng những khoảng không gian ngoài trời như sân thượng hoặc sân vườn. Một vài chiếc ghế nơi bạn có thể thư giãn, thưởng thức những bản nhạc hay, có 1 bữa ăn tuyệt vời bên gia đình ở đó bạn sẽ cảm thấy cuộc sống thật tươi đẹp.

bo-tri-noi-that-can-ho1

  1. Bổ sung thêm gương để ngôi nhà trở nên sáng hơn

Khi bạn nghĩ đến việc thêm ánh sáng suy nghĩ đầu tiên của bạn là mua thêm đèn phải không, nhưng đó chưa phải là cách hiệu quả, hãy chiếu sáng bên trong ngôi nhà và nhân nó lên với  những chiếc gương.

Đặt những tấm gương khoa học sẽ làm ánh sáng lan tỏa khắp cả căn phòng, khiến mọi thứ bừng sáng.

bo-tri-noi-that-can-ho

  1. Nâng cấp nội thất trong ngôi nhà bạn

Để tối ưu hóa không gian ngôi nhà bạn, để tất cả trở nên gọn gàng tiết kiệm hơn, bạn nên nâng cấp nội thất trong ngôi nhà bạn nội thất hiện đại vô cùng nhỏ gọn và tối ưu. Sofa, tủ âm tường, bàn cafe tất cả sáu khi thay đổi sẽ khiến ngôi nhà của bạn rộng hơn khá nhiều đó.

noi that can ho

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới, KTS sẽ giải đáp tận tình cho bạn nhé!

An Phú Decor