Những cách sáng tạo với cửa sổ trong thiết kế nội thất

Ngày:27/07/2018 lúc 09:35AM

Với những thiết kế hiện đại hiện nay việc tiết kiệm không gian ngày càng trở nên quan trọng. Càng ngày yếu tố không gian tự nhiên được đưa vào nhiều hơn trong các thiết kế, ánh sáng tự nhiên được tận dụng tối đa từ các cửa sổ. Một bộ sofa hiện đại cách điệu sát cửa sổ có thể giúp bạn đọc sách, làm việc với máy tính bảng,…và tạo nên sự độc đáo của ngôi nhà bạn.

Có vô vàn những cách để cách điệu chỗ ngồi bên trên cửa sổ, hãy cùng An Phú Décor tìm hiểu thêm những phong cách mới hiện nay.

Kết hợp giữa ghế ngồi và những bức tranh trang trí cạnh cửa sổ

Một cách vô cùng dễ dàng để sáng tạo một chỗ ngồi bên cạnh cửa sổ là đặt nó cạnh một cái bàn và những bức tranh trang trí đẹp mắt.

Với những điều tuyệt vời nhất là vừa đọc sách, vừa làm việc bên một không gian đẹp mắt cạnh cửa sổ, nơi có thể nhìn ra sân vườn mát mẻ.

thiết kế nội thất căn hộ đẹp tại tphcm

Ghế sofa hiện đại tiếp khách cạnh cửa sổ

Một cách tận dụng tối đa ưu thế của cửa sổ là có thể kết hợp không gian cửa sổ và khu vực tiếp khách, khiến không gian phòng khách trở nên rộng hơn. Một chiếc ghế sofa dài sát cửa sổ sẽ tạo điếm nhấn khiến mọi người luôn nhớ đến ngôi nhà của bạn.

Một không gian đầy ánh sáng sẽ khiến những câu chuyện sẽ trở nên vui vẻ hơn rất nhiều.

thiết kế nội thất căn hộ đẹp tại tphcm

Một bộ ghế sofa giường cách điệu sát cửa sổ

Đây là sự sáng tạo vô cùng tuyệt vời trong thiết kế nội thất phòng ngủ. Trong thiết kế này, chiếc ghế sofa giường được đặt ngay trên cửa sổ tạo nên một không gian thư giãn vô cùng hấp dẫn ngay bên cửa sổ. Bạn có thể nhâm nhi tách café, đọc vài quyển sách hay hoặc có thể check mail,… hãy thay đổi cuộc sống của mình từ những điều đơn giản nhất, cuộc sống sẽ tươi đẹp và ý nghĩa hơn nhiều.

thiết kế nội thất căn hộ đẹp tại tphcm

Biến không gian cửa sổ thành góc trưng bày

Một ý tưởng nữa đó chính là kết hợp cửa sổ với kệ sách và kệ trang trí, việc này sẽ giúp bạn sử dụng hiệu quả không gian. Phần trống phía giữa có thể tận dụng để sofa nằm hoặc ngồi đọc sách,…

thiết kế nội thất căn hộ đẹp tại tphcm

Không gian cửa sổ là nơi của những thiết bị điện tử

Hiện nay đang là kỷ nguyên của công nghệ, vậy tại sao không nghĩ đến việc biến không gian cửa sổ thành nơi dành riêng cho các thiết bị. Bạn có thể thiết kế những lỗ sạc âm tường, những kệ để điện thoại, máy tính bảng hoặc 1 chiếc bàn nhỏ làm việc với laptop. Với không gian thoải mái như vậy sẽ khiến bạn làm việc vô cùng hiệu quả đó.

thiết kế nội thất căn hộ đẹp tại tphcm

Chỉ đơn giản với không gian cửa sổ bạn đã có vô vàn những ý tưởng độc đáo mới lạ. Hãy tự thay đổi không gian thiết kế căn hộ của bạn khiến mọi thứ trở nên mới mẻ, giúp cuộc sống của bạn đỡ tẻ nhạt hơn, giúp bạn tràn đầy năng nượng trong làm việc.

An Phú Decor