Những cách trang trí phòng ngủ truyền cảm hứng cho bạn

Ngày:17/04/2018 lúc 13:49PM

Phòng ngủ thường là nơi bị lãng quên trong ngôi nhà của bạn bởi lẽ không ai nhìn thấy nó ngoài bạn cả, nhưng thiết kế một phòng ngủ đẹp và phong cách là một việc bạn nên làm để có một cuộc sống khỏe mạnh, đầy cảm hứng.

Hôm nay chúng tôi xin gủi đến bạn đọc những cách thiết kế và trang trí phòng ngủ tuyệt vời nhất.

Trang trí bằng các họa tiết hoa, đây là 1 phòng ngủ được thiết kế với tấm rèm che, giấy dán tường hình các bông hoa lớn liên tục nhau tạo sự mỏi mắt khi nhìn lâu giúp bạn đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn.

Phòng ngủ màu xám, cả phòng ngủ được thiết kế với màu xám tạo nên sự tươi tắn trong căn phòng, các bức tường màu xám khiến không gian ấm áp hơn.

Phòng ngủ được thiết kế với 2 màu tương phản. Các bức tường trong phòng ngủ được thiết kế màu xanh và trắng tương phản giữa rèm cửa và giường ngủ hiện đại tạo điểm nhấn đẹp mắt cho phòng ngủ của bạn.

Phòng ngủ hình bát giác, một nét mới trong ý tưởng thiết kế 1 phòng ngủ đẹp mắt. 8 bức tường được sử dụng để làm giảm các góc cạnh đối với những chủ nhà chú trọng về phong thủy. Một bức tranh lớn về toán học khiến bạn mau chóng buồn ngủ mỗi khi nhìn vào.

Phòng ngủ được trang trí với đèn ngủ đẹp mắt. Một vật dụng không thể thiếu trong mỗi phòng ngủ đó chính là cây đèn ngủ, đèn ngủ trong thiết kế này được kiến trúc sư tận dụng triệt để không những đáp ứng nhu cầu sử dụng mà còn trở thành vật dụng trang trí đẹp mắt, ánh sáng thích hơp từ những cây đèn ngủ có thể khiến cho gia chủ có được giấc ngủ tuyệt vời.

Phòng ngủ lưu trữ kỉ niệm, đó là 1 cách chúng tôi gọi 1 phòng ngủ được trưng bày những vật dụng trở thành kỉ niệm của bạn, những món quà khi đi du lịch, những quà tặng trong các dịp lớn. Tất cả những trang trí này sẽ khiến bạn có những hoài niệm đẹp trước khi đi sâu vào giấc ngủ.

Phòng ngủ trang trí theo ý tưởng một bờ biển, sự nhẹ nhàng trong thiết kế, màu xanh kết hợp giường ngủ trắng với những điểm nhấn nhẹ khiến tất cả như hòa quyện nhau tạo sự thư giãn cho bạn mỗi khi về với phòng ngủ.

Cùng chiêm ngưỡng thêm các mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp mắt được chúng tôi sưu tầm nhé!

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất phòng ngủ hay mua các vật dụng như đèn ngủ, giường ngủ,... hãy liên hệ với chúng tôi nhé.


An Phú Decor