Những điều cần nhớ trong thiết kế căn hộ theo phong thủy gia chủ

Ngày:09/04/2018 lúc 13:37PM

Từ xưa đến nay phong thủy trong thiết kế nội thất căn hộ vẫn là điều quan trọng số 1 trong tâm niệm người Việt Nam.
Phong thủy trong thiết kế căn hộ có thể kể đến hướng, số đo nội thất, màu sắc khi thiết kế nội thất,...Hôm nay An Phú Decor xin giới thiệu đến các bạn về cách thiết kế nội thất phong thủy theo màu sắc.
Thiết kế và thi công nội thất căn hộ cho gia chủ mệnh Kim
Mệnh Kim thường tương thích với các màu sáng, màu vàng. Thiết kế nội thất căn hộ đẹp cho người mệnh Kim thường được sử dụng các màu này lớn. Những chi tiết nhỏ mới nên sử dụng các màu đậm để tạo điểm nhấn, sofa phòng khách, rèm cửa hay màu sơn tường cũng nên sử dụng những
màu sáng, ánh kim. Tuyệt đối không thiết kế những màu sắc kị mệnh tạo sự bất an cho gia chủ.


Thiết kế chung cư đẹp cho gia chủ mệnh Mộc
Mệnh Mộc hợp nhất với các màu lá cây, màu xanh nước biển, màu đen, nên kị những màu vàng đậm, nâu sẫm, ánh kim bạc, vàng,....
Khi thiết kế nội thất căn hộ cho người mệnh Mộc có thể mang các yếu tố thiên nhiên như cây xanh hồ cá vào căn hộ. Hoặc màu đen bởi quan niệm nước đen sinh Mộc, sẽ rất tốt cho vận số gia chủ.
Không nên thiết kế căn hộ với các màu trắng, ánh kim để tránh ảnh hưởng đến vận khí gia đình.
Gia chủ sống trong căn hộ thiết kế hợp phong thủy sẽ luôn cảm thấy yên bình, sảng khoái trong tinh thần từ đó mà vạn sự như ý.


Thiết kế chung cư đẹp cho gia chủ mệnh Thủy
Theo phong thùy thì Kim sinh Thủy nên những màu sắc hợp với mệnh Kim cũng có thể được đưa vào thiết kế căn hộ gia chủ mệnh Thủy
Màu sắc hợp với mệnh Thủy là màu xanh, màu đen nhưng cũng không vì vậy mà chỉ sử dụng 2 màu này để trang trí thiết kế căn hộ, cũng có thể kết hợp các màu khác như trắng, tím, xám để tạo sự đẹp mắt.
Tuyệt đối tránh thiết kế căn hộ với màu vàng, màu đất, màu nâu để gây ảnh hưởng đến gia chủ.


Thiết kế chung cư đẹp cho gia chủ mệnh Hỏa
Gia chủ mệnh hỏa hợp với màu đỏ, tím hoặc do " Thanh mộc sinh hỏa" cũng có thể kết hợp các màu xanh lá cây để không gian đẹp mắt hơn.
Không nên quá lạm dụng màu đỏ trong thiết kế căn hộ bởi quá nhiều màu đỏ sẽ gây cảm giác khó chịu, nóng nực, nên kết hợp các màu hồng, hồng tím để cho không gian tươi mát hơn.


Thiết kế chung cư đẹp cho gia chủ mệnh Thổ
"Hồng hỏa sinh Thổ" nên những thiết kế mệnh hỏa cũng có thể mang để thiết kế căn hộ cho gia chủ mệnh Thổ. Nên tránh sử dụng màu xanh vì mệnh mộc kị với mệnh thổ.
Rèm cửa, sơn tường nên chọn các màu như vàng, màu đất.


Trên đây là những lưu ý về việc thiết kế căn hộ phong thủy cho hợp mệnh gia chủ. Khi sống trong 1 căn hộ có thiết kế hợp mệnh gia chủ sẽ thấy phấn chấn, thoải mái từ đó mà tài vượng tiến tới.
Nếu có thắc mắc về thiết kế căn hộ hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhé MR Ngân: 0934909023 - 0911120739

An Phú Decor