Những loại cây trồng hợp phong thủy cho ngôi nhà của bạn

Ngày:26/06/2018 lúc 11:01AM

Trang trí ngôi nhà bằng cây cảnh đang là xu hướng hiện nay của các chủ nhà, nhưng vấn đề được quan tâm nhất đó chính là trồng cây như thế nào để hợp phong thủy thì không phải ai cũng biết được. Hôm nay công ty An Phú xin gửi đến các bạn những lời khuyên về cách trồng cây hợp phong thủy nhằm thu hút tài lộc vào ngôi nhà mình nhé.

  1. Nên trồng cây cau trước nhà

Ngay từ xa xưa các cụ đã có câu “trước cau sau chuối” để chỉ việc trồng cây quanh nhà. Cau là loài cây tang cường dương khí hấp thụ âm khí mang nhiều may mắn đến cho gia chủ. Lá cây cau rụng khá ít khiến việc vệ sinh dễ dàng, thân cau cao thẳng không cản gió còn thể hiện sự khí khái thẳng thắn trong quan điểm của chủ nhà. Bạn không cần 1 không gian quá rộng lớn để trồng cây, cau thích hợp với những không gian nhỏ hẹp.

  1. Nên trồng cây dừa trước nhà

Cũng giống như cau, dừa mang đến dương khí tốt cho chủ nhà, đặc biệt dừa còn mang lại nhiều điều may mắn khi trồng quanh nhà. Nếu bạn là người buôn bán thì nên trồng 1 hàng dừa trước nhà hoặc ngay cổng đi vào để công việc làm ăn trở nên thuận lợi may mắn hơn nhé. Dừa được yêu mền bởi ít rụng lá, quanh năm tươi tốt khiến không gian mát mẻ điều hòa.

  1. Nên trồng cây cam, chanh trước nhà

Đây là loại cây có nhiều quả đẹp mặt với các thế bonsai đẹp mắt, cây cam và chanh là biểu tượng cho sự tài lộc và thịnh vượng. Chủ nhà nên trồng ở hướng Đông Nam của ngôi nhà để mang lại sự giàu sang tài lộc, chăm sóc cho cây phát triển tốt đẹp mắt, ra nhiều ngoài để sự nghiệp và sự may mắn cũng tăng theo.

  1. Nên trồng cây phát tài trước nhà

Nghe cái tên cây là thấy được sự hiệu quả mà nó mang đến cho chủ nhà. Cây phát tài có thể phát triển khá lớn với tán lá rộng mát mẻ mang đến bầu không khí thoải mái, có thể để bàn trà uống nước dưới các bụi phát tài lớn trông rất đẹp mắt và thơ mộng. Đây là loại cây có khả năng hấp thụ tốt khí Formaldehyde (1 khí gây hiệu ứng nhà kính).

Trên đây là 1 số kinh nghiệm được đúc kết trong quá trình thiết kế nội thất trang trí mà An Phú Décor có được, hãy trông những loại cây hợp phong thủy để công việc sự nghiệp của bạn được tốt hơn nhé, hãy ghé thăm website của chúng tôi thường xuyên để được biết thêm thông tin về nội thất nhé.

An Phú Decor