Những lưu ý khi chọn mua ghế foot massage

Ngày:04/06/2018 lúc 11:40AM

Bạn đang muốn sở hữu một chiếc ghế foot massage những lại chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn ghế foot massage. Hôm nay công ty An Phú Décor nơi chuyên gia công ghế foot massage cho thị trường thành phố HCM xin giới thiệu đến các bạn những lưu ý khi chọn mua ghế foot massage để tận hưởng tối đa hiệu quả mà nó mang lại cho bạn nhé!

ghe-foot-massage

  1. Mục đích sử dụng ghế foot massage

ghế foot massage có nhiều công dụng khác nhau nhưng khi sử dụng tùy vào sở thích từng người mà sử dụng khác nhau bởi vậy bạn nên cân nhắc về mục đích sử dụng để đạt tối đa hiệu quả trong việc sử dụng ghế foot massage.

Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý về áp lực massa của ghế bạn cần thử khoảng 20p để cảm nhận độ thoải mái của ghế foot massage và có những đánh giá chuẩn xác nhất để không bị sai lầm trong khi chọn mua ghế foot massage.

  1. Lưu ý đến đối tượng sử dụng ghế foot massage

Ghế foot massage được sử dụng cho những người từ 1m3 đến 1m9 nếu bạn có người không nằm trong khoảng giới hạn này thì cần chú ý chiều dài ghế foot massage sao cho phần đầu cũng được massage tránh bị thừa hoặc thiếu, bạn có thể thử mẫu tại chỗ bán để cảm nhận rõ nhất.

  1. Vị trí đặt ghế foot massage

Ghế foot massage thông thường có diện tích rất lớn cần phải chú ý không gian đặt để thuận tiện sử dụng cũng như không làm ảnh hưởng đến các tiện ích khác trong ngôi nhà. Thông thường, ghế foot massage được đặt trong phòng ngủ nơi sau khi tắm xong bạn có thể thoải mái thư giãn nghe nhạc,… giúp cho hiệu quả được nâng cao, phòng ngủ cũng tạo nên sự riêng tư khi sử dụng ghế foot massage.

Kích thước phổ biến của ghế foot massage là 1205x770x840 bạn có thế lưu ý trước khi thiết kế nội thất để có khoảng không gian tuyệt vời nhất nhé.

  1. Chất liệu ghế foot massage

Đây cũng là vấn đề rất quan trọng khi lựa chọn ghế foot massage thông thường ghế được làm từ nền bọc da hoặc nỉ, nhung bên ngoài. Bạn có thể lựa chọn ghế foot massage theo chất liệu mình thích để tạo nên sự thoải mái tối đa nhất có thể.

  1. Những tác dụng của ghế foot massage

Ghế foot massage với những tiện ích tác dụng như: bấn huyệt chân, massage cổ, massage lưng, massage toàn thân,.. tạo nên sự thư giãn tối đa cho người sử dụng.

Hiện nay trên thị trường giá ghế foot massage rất cao từ 8tr trở nên do qua nhiều cửa hang phí dịch vụ tang. Công ty nội thất An Phú Décor với xưởng gia công sẵn bán ghế foot massage với mức giá cực kì ưu đã chi hơn 3,5tr, chiết khấu % cho khách hàng có giá trị hóa đơn trên 30 triệu. Mọi chi tiết về ghế foot massage xin liên hệ Ms Oanh: 0988.493.550

Một số mẫu ghế công ty đang gia công và sản xuất:

ghe-foot-massage

ghe-foot-massage

ghe-foot-massage

ghe-foot-massage

An Phú Decor