Những lưu ý khi chọn mua giường gội đầu cao cấp

Ngày:09/07/2018 lúc 13:28PM

Giường gội đầu cao cấp là sản phẩm đang rất thịnh hành tại các spa làm đẹp hiện nay. Nhưng kinh nghiệm để chọn mua giường gội đầu cao cấp thì không phải ai cũng biết. Sau đây An Phú Décor xin giới thiệu đến các bạn bài viết về cách chọn mua và những lưu ý khi mua giường gội đầu cao cấp.

giường gội đầu cao cấp

Hiện nay trên thi trường tràn ngập các nhà phân phối giường gội đầu từ giá rẻ đến giá mắc khác nhau làm người dùng bị hoang mang. Vì vậy việc lựa chọn được 1 nơi phân phối giường gội đầu cao cấp là một điều vô cùng quan trọng. Để chọn được giường gội đầu cao cấp các bạn cần nhớ một số điều sau:

  • Chất liệu giường gội đầu cao cấp

Tại sao lý do chất liệu giường gội đầu cao cấp lại được đặt lên đầu tiên. Bởi lẽ chất liệu sẽ quyết định độ bền của giường gội đầu cao cấp cũng như cảm giác thư giãn thoải mái của khách hàng. Đặc biệt một số loại giường gội đầu cao cấp không rõ xuất xứ có thể làm từ các chất liệu tái chế gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe khách hàng. Thông thường Giường gội đầu cao cấp được làm bằng Khung gỗ tự nhiên Bọc mút tự nhiên, Simply Indonesia

Để chọn được giường gội đầu cao cấp các bạn nên đến tận xưởng theo dõi, hoặc sử dụng thử sản phẩm mẫu. Đối với An Phú các bạn có thể đến xưởng để tham quan quy trình làm ra 1 chiếc giường gội đầu cao cấp.

giường gội đầu cao cấp

  • Giá giường gội đầu cao cấp

Đây là vấn đề khá quan trọng ở mọi món hàng, bạn cần trả chi phí hợp lí cho một bộ giường gội đầu cao cấp, không nên tham rẻ mà mua những chiếc giường gội đầu cao cấp có chất lượng thấp thời gian sử dụng không được bao lâu. Bạn sẽ vừa phí tiền, mất khách hàng mà lại chuốc thêm bực bội vào người. Giá giường gội đầu cao cấp tại An Phú Décor giao động từ 3.500.000 đến hơn 4.000.000 tùy vào mẫu mã khách hàng lựa chọn và tùy vào độ phức tạp khi gia công giường gội đầu cao cấp.

giường gội đầu cao cấp

  • Mua giường gội đầu cao cấp ở đâu?

Đây cũng là một điểm quan trọng, để chọn được nơi bán tốt bạn nên quan tâm đến các yếu tố sau. Công ty đó đã hoạt động lâu chưa, chính sách bán hàng ra sao, thái độ phục vụ chăm sóc khách hàng, bạn có thể đến thăm xưởng để chắc ăn về chất lượng giường gội đầu cao cấp. Bạn có thể xem các sản phẩm trên website hoặc xem các đánh giá review sản phẩm tại các diễn đàn về spa làm đẹp,…

giường gội đầu cao cấp

Đến với An Phú Décor bạn sẽ yên tâm về tất cả, chúng tôi bảo hành sản phẩm giường gội đầu cao cấp đến 1 năm nên bạn không có gì phải lo lắng cả.

Nếu bạn có nhu cầu mua giường gội đầu cao cấp hãy để lại thông tin dưới comment chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay lập tức.

An Phú Decor