Những lưu ý khi chọn tranh treo tường cho phòng khách

Ngày:11/04/2018 lúc 08:53AM

Tranh treo tường như thế nào là đẹp? Làm thế nào để lựa chọn một bức tranh treo tường phòng khách như ý? Đây là câu hỏi chung của những chủ căn hộ, phòng khách là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình, những bức tranh treo tường chính là phương thức cụ thể nhất thể hiện phong cách, sở thích của gia chủ.

Đây là nơi thể hiện phong cách của gia chủ, một bức tranh hợp phong thủy sẽ mang lại sự thịnh vượng hạnh phúc cho gia chủ.

Vậy nên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách lựa chọn một bức tranh khiến phòng khách của bạn trở nên sang trọng nhất. Tranh troe tường tranh trí được sử dụng tùy theo tính năng và mục đích sử dụng căn phòng, tranh to hay nhỏ tùy thuộc vào tỉ lệ với căn phòng cho hợp lí, địa điểm bố trí tranh cũng cần được chú ý, một bức tranh treo tường đẹp là một bức tranh treo đúng chỗ.

Nên chọn tranh treo tường như thế nào?

Điều này là câu hỏi muôn thuở của những chủ nhà. Tranh phong cảnh cổ điển nổi tiếng thường được bán ở những làng nghề Việt Nam như Đông Hồ, Thường Tín,.... Nếu bạn không có điều kiện đến những địa điểm trên để mua hãy liên hệ các công ty thiết kế nội thất như An Phú Decor để được tư vấn tận tình nhất.

Nên để những bức tranh phong cảnh tươi trẻ, tươi mới, năng động với gam màu sáng. Những bức tranh hoa lá, phong cảnh sẽ tạo hứng khởi cho mỗi ngày mới của bạn. Những lúc mệt mỏi bạn nhìn vào những bức tranh này sẽ khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.

Nên mua tranh treo tường mắc hay rẻ?

Giá trị của bức tranh không nằm ở việc nó đắt hay rẻ, giá trị của nó nằm ở chỗ nó đem lại gì cho gia chủ. Theo chúng tôi các bạn nên chọn những bức tranh giá bình dân vì đâu phải ai cũng là chuyên gia nghệ thuật để đánh giá nhận xét. Điều quan trọng nhất là cách bố trí những bức tranh. Nhưng cũng cần nên chọn những nơi bán tranh uy tín để tránh mua phải những bức tranh kém chất lượng có thể bị hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Nếu bạn còn quá nhiều thắc mắc về việc chọn mua tranh treo tường hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư  vấn miễn phí Ms Oanh 0988493550 - 0911054539

An Phú Decor