Những thay đổi trong thiết kế nội thất căn hộ để dễ dàng tìm khách thuê nhà

Ngày:02/05/2018 lúc 09:31AM

Bạn đang sở hữu 1 căn hộ chung cư nhưng không có ý định sẽ ở tại đây, bạn muốn cho thuê căn hộ nhưng không biết phải thay đổi về nội thất như thế nào để thu hút khách hàng.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những thay đổi khiến căn hộ của bạn hấp dẫn hơn với khách thuê nhà.

  1. Thay đổi thiết kế phòng tắm

Thông thường các chủ nhà sẽ ưu tiên cho người nước ngoài thuê nhà hơn người Việt Nam bởi vậy muốn gây ấn tượng với khách nước ngoài đầu tiên bạn cần thay đổi lại phòng tắm.

Sử dụng 1 vòi hoa sen lớn, sang trọng khiến khách hàng có những trải nghiệm như trong 1 spa chuyên nghiệp. Thay đổi nó không khó, lắp ráp và thay thế chỉ trong khoảng 1 giờ những tác dụng mà nó mang lại thật khó tin.

Thay đổi đèn và ánh sáng phòng tắm, thêm các thiết bị chiếu sáng vào phòng tắm, khiến không gian hài hòa và đẹp mắt. Có thể tham khảo thêm tại: Những lưu ý trong thiết kế phòng tắm

  1. Thêm những bộ điều khiển thông minh

Áp dụng công nghệ thông tin vào ngôi nhà của bạn, thông thường khách hàng nước ngoài thường ưa thích điều khiển những vật dụng trong nhà bằng điện thoại thông minh. Máy lạnh,đèn, tivi nên được sử dụng những bộ điều khiển thông minh để tạo sự tiện dụng cho những thiết kế nội thất cho căn hộ.

  1. Thay thế công tắc đèn phòng ngủ bằng bộ điều chỉnh độ sáng

Tạo nên 1 không gian phòng ngủ cao cấp, hiện đại và yên tĩnh với ánh sáng điều chỉnh thông minh. Những thay đổi này sẽ tạo nên sự thay đổi khác biệt cho phòng ngủ của bạn.

  1. Bổ sung thêm ánh sáng cho tủ quần áo

Khiến tủ quần áo của bạn trở nên đẹp mắt sinh động với ánh sáng đèn led hoặc đèn bình thường. Sự thay đổi về ánh sáng tại tủ quần áo khiến bạn dễ dàng tìm thấy mọi thứ, đó là 1 ưu điểm của căn hộ với những khách hàng nước ngoài.

  1. Thay đổi ổ cắm cũ trên tường bằng các ổ cắm thông minh

Phần lớn các thiết bị điện tự đều được sạc thông qua cổng USB, tại sao lại không thay đổi những thiết kế cũ bằng những ứng dụng hiện đại hiện nay. Một nâng cấp nhỏ nhưng cũng khiến căn hộ của bạn trở nên hiện đại, chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Trên đây là một số chia sẻ nhỏ về việc thay đổi thiết kế nội thất theo tâm lí khách thuê nhà người nước ngoài. Nếu muốn có những thiết kế độc đáo hấp dẫn, thu hút khách thuê nhà hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé: Kiến trúc sư Ngân 0934.909.023 - 0911.120.739

An Phú Decor