Xu hướng thiết kế nội thất hấp dẫn và độc đáo nhất trên thế giới

Ngày:30/03/2018 lúc 09:11AM

Những phong cách thiết kế nội thất độc đáo của các nước trên thế giới

  1. Phong cách thiết kế nội thất Hàn Quốc

Phong cách thiết kế nội thất của Hàn Quốc mang xu hướng thể hiện các điểm nhấn, lấy tiết kiệm và tối ưu hóa diện tích sử dụng làm tiêu chí hàng đầu.

Tông màu kết hợp thường đối nghịch nhau, tông màu trắng vàng nhạt thường kết hợp với các màu như nâu, đỏ để tạo điểm nhấn mang sức sống và sự trẻ trung trong từng thiết kế. Nội thất thường hướng tới chất lượng, sự hiện đại và tiện nghi.

  1. Phong cách thiết kế nội thất Nhật Bản

Bằng phương pháp thiết kế nội thất kinh tế hóa, những thiết kế nội thất chung cư của Nhật Bản sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm cuộc sống hiện đại với chi phí khá hợp lí.

Kiến trúc Nhật Bản coi trọng nhất 3 điều: Sự tối giản, không gian thiên nhiên và sự trung tính.

Các vách ngăn trong những bản thiết kế nội thất sẽ được đập bỏ đi để tạo nên 1 không gian thoáng đãng. Tất cả các chức năng sử dụng như tủ, kệ sẽ được ẩn dưới sàn hoặc giường tạo cho người ở 1 không gian thoải mái, gọn gàng.

  1. Phong cách thiết kế nội thất Mỹ

Những ô cửa kính lớn tạo không gian sáng sủa cho căn phòng chính là nét đặc trưng trong phong cách thiết kế nội thất của Mỹ. Ở Mỹ người ta thiết kế nội thất theo gu thẩm mĩ và sở thích của chủ nhà như: Truyền thống, đương đại, hiện đại, đồng quê,... vì vậy bạn có thể thỏa sức sáng tạo với không gian chung cư.

  1. Phong cách thiết kế nội thất Bắc Âu

Đây cũng chính là phong cách thiết kế nội thất ảnh hưởng lớn đến Châu Âu. Với chất liệu vải được ưa thích sử dụng, màu trắng hoặc trắng kem giản dị hài hòa được sử dụng trong đa số các thiết kế ở đây. Đồ nội thất có thể đơn giản hoặc cầu kì nhưng những góc cạnh trong thiết kế được thay bằng những đường cong nhẹ nhàng tạo sự dịu dàng cho căn hộ.

Kết luận:

Nét đẹp trong thiết kế nội thất căn hộ không chỉ là gu thẩm mĩ của chủ nhân căn hộ mà nó còn phải hợp xu thế hiện đại. Nếu gặp bất cứ khó khăn gì về ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ của bạn hãy liên hệ với chúng tôi Ms Oanh: 0911.054.539 – 0988.493.550 – 0911.120.739 để được tư vấn hoặc thường xuyên ghé thăm website để có những cập nhật mới nhất về xu hướng thiết kế nội thất.

An Phú Decor