Những ý tưởng biến sân thượng thành công viên trong ngồi nhà của bạn

Ngày:05/05/2018 lúc 08:45AM

Biến sân thượng thành nơi thư giãn, không gian giải trí tuyệt đẹp cho bạn. Nếu bạn đang đắn đo suy nghĩ không biết nên thiết kế và trang trí thư viện như thế nào thì hãy để An Phú Decor giúp bạn có thêm những ý tưởng mới nhé.

  • Ý tưởng sân vườn không gian tự nhiên

Với những căn nhà trong thành phố thật khó để có cho mình 1 không gian xanh như công viên. Sân thượng là nơi lí tưởng để xây dựng 1 không gian như vậy. Với những chậu cây nhỏ, những vườn dây leo xanh ngắt bạn đã khiến mọi thứ trở nên vô cùng đẹp mắt. Sân thượng có thể là nơi mỗi tỗi bạn nhâm nhi li cafe, ôm chiếc máy tính giải quyết nốt những công việc trong ngày thật thú vị và thoải mái phải không nào?

  • Sân thượng là nơi cung cấp rau cho toàn gia đình

Để có những bữa rau sạch giữa lòng thành phố này là điều không đơn giản nhưng nếu bạn biết tận dụng tốt không gian sân thượng thì đây là nơi tốt nhất để bạn trồng ra đó, không gian vừa trở nên đẹp mắt hơn, bữa ăn của bạn cũng có thể được cải thiện lên rất nhiều, còn gì tuyệt vời hơn.

  • Không gian lãng mạn trên sân thượng

Có rất nhiều ý tưởng để thiết kế sân thượng đẹp mắt, nếu bạn là người lãng mạn hay mới kết hôn hãy xây dựng và thiết kế sân thượng thành không gian lãng mạn của riêng bạn nhé. Với những chiếc sofa dài, bàn uống nước hay cả những chiếc sofa bed, không gian được trang trí bởi đèn cổ khiến không gian trở nên đẹp mắt vô cùng.

Hãy bắt tay vào thiết kế sân thượng của bạn ngay để tránh bỏ trống 1 không gian giá trị trong ngôi nhà bạn nhé!

An Phú Decor