Những ý tưởng độc đáo cho tủ quần áo trong phòng ngủ

Ngày:16/05/2018 lúc 09:27AM

Để có được những ý tưởng với tủ quần áo trong thiết kế nội thất không hề đơn giản. Chúng tôi biết được điều đó chúng tôi đã thực hiện bộ sưu tập tủ quần áo trong phòng ngủ để giúp bạn có thêm những ý tưởng cho mình.

thiet-ke-tu-quan-ao-can-ho-0754

Tủ quần áo chính thường sẽ lớn hơn rất nhiều so với những phòng khác, điều đó làm bạn cần cân nhắc về việc thiết kế sao cho chúng thật thẩm mĩ và đẹp mắt.

thiet-ke-tu-quan-ao-can-ho-0754

Có rất nhiều ý tưởng thiết kế tủ quần áo phòng ngủ lớn tuyệt vời cho các bạn lựa chọn. Tủ quần áo được bố trí hợp lí sẽ làm toàn bộ căn phòng trông gọn gàng và đẹp mắt hơn rất nhiều.

thiet-ke-tu-quan-ao-can-ho-0754

Có rất nhiều loại tủ quần áo khác nhau mà bạn có thể lựa chọn, có thể là các dạng tủ kệ quần áo sẽ được gấp gọn và để trên các kệ này hoặc một số dạng tủ quần áo với móc treo loại tủ này giúp bạn tiết kiệm không gian, sử dụng nhanh chóng và quần áo không bị nhăn mỗi sau khi cất giữ.

thiet-ke-tu-quan-ao-can-ho-0754

Một số loại tủ quần áo có cửa để đóng lại, một số tủ quần áo mở khiến việc tìm kiếm và sử dụng dễ dàng hơn, thông thường tủ quần áo mở sẽ được yêu thích hơn vì sự tiện lợi của nó. Không chỉ tiện lợi tủ quần áo mở còn khiến không gian trở nên rộng hơn, nếu được sắp xếp gọn gàng đây sẽ là điểm nhấn trong căn phòng của bạn.

Bạn muốn có 1 không gian tuyệt vời nơi bạn có thể tìm thấy mọi thứ như thắt lưng, áo sơ mi, quần áo, giày dép nhưng bạn chưa có ý tưởng nào cho tủ quần áo của mình? Hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu tủ quần áo đẹp mắt được thiết kế dựa trên những ý tưởng tuyệt vời nhất.

Đối với những mẫu tủ quần áo lớn như dưới đây, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ cần thiết mà không phải đi đâu xa hay mất công lục lọi khắp căn nhà. Bạn sẽ không phải mệt mỏi với những câu hỏi “Cái váy đó đâu nhỉ?, cái quần mới cất hôm qua mà giờ đâu rồi?”,....

thiet-ke-tu-quan-ao-can-ho-0754

Đối với 1 người phụ nữ có được 1 tủ quần áo tiện nghi có thể là ước mơ rất lớn có thể thực hiện được nhưng bạn lại quên đi và chẳng bao giờ thực hiện cả. Tủ quần áo là một không gian của riêng bạn với những mẫu sưu tập, những style đồ hấp dẫn mà bạn ưng ý. Có 3 loại tủ quần áo thường được sử dụng:

  • Tủ quần áo hình chữ U
  • Tủ quần áo hình chữ L
  • Tủ quần áo thẳng

Tùy vào thiết kế của căn phòng bạn để lựa chọn loại tủ quần áo cho thích hợp.

Cùng tham khảo một số mẫu tủ quần áo đẹp mắt.

thiet-ke-tu-quan-ao-can-ho-0754

thiet-ke-tu-quan-ao-can-ho-0754

thiet-ke-tu-quan-ao-can-ho-0754

An Phú Decor