Những ý tưởng tuyệt vời sử dụng tranh treo tường trong thiết kế nội thất

Ngày:21/06/2018 lúc 14:15PM

Hôm nay công ty An Phú xin giới thiệu đến các bạn 1 xu hướng trang trí táo bạo trong thiết kế nội thất căn hộ với tranh treo tường lơn, phong cách này hợp với những người thích sự phá cách, thích phong cách thiết kế hiện đại. Phong cách nay cũng rất phù hợp với những người yêu nghệ thuật và thích đi du lịch.

thiet-ke-noi-that-can-ho-dep

Có rất nhiều lý do khác nhau để chọn tranh treo tường cỡ lớn, có khi đó là tác phẩm của chính bạn hoặc những sưu tập bạn có được khi đi du lịch và muốn khoe với mọi người.

Bạn cũng có thể đi theo một phong cách hiện đại hơn, có xu hướng nhấn mạnh đến chủ nghĩa tối giản. Nghệ thuật treo tường lớn là một cách tuyệt vời tuyệt vời để tối ưu hóa không gian nhỏ. Bằng cách tập trung vào một vài yếu tố lớn, bạn để không gian trông cởi mở hơn và ít lộn xộn hơn.

thiet-ke-noi-that-can-ho-dep

Làm thể nào và khi nào có thể thiết kế sử dụng tranh nghệ thuật lớn?

  • Không gian trống lớn

Bước đầu tiên là bạn cần tìm một không gian trống trên tường đủ lớn để có thể trang trí 1 bức tranh cỡ lớn. Bạn có thể sắp xếp hoặc thu hẹp những khoảng trống không cần thiết để có 1 không gian lớn cho các thiết kế. không gian lý tưởng thường là các bức tường trong phòng khách, phòng ngủ hoặc các bức tường men theo cầu thang.

Không gian trống càng nhiều càng tốt, nó sẽ làm nổi bật tác phẩm của bạn hơn.

thiet-ke-noi-that-can-ho-dep

  • Sắp xếp mọi thứ xung quanh tác phẩm nghệ thuật

Mục đích bố trí các bức tranh lớn là là cầu nối cho sự phá cách trong các thiết kế. Bạn có thể sắp xếp đồ nội thất hình chữ u xung quanh các bức tranh lớn. Điều này đặc biệt tốt cho không gian nhỏ.

Bạn có thể chọn 1 chiếc ghế sofa hiện đại đặt trong phòng để tạo nên sự đồng bộ trong các thiết kế.

thiet-ke-noi-that-can-ho-dep

Hãy sáng tạo bằng cách chia nhỏ từng phần trong thiết kế.

Đây là một phong cách đẹp mắt nếu bạn đang cố trang trí hết 1 bức tường lớn. Với phương pháp này bạn có thể tạo nên sự gắn kết trong căn phòng khiến mọi thứ trở nên liên kết mạch lạc với nhau như 1 câu chuyện.

thiet-ke-noi-that-can-ho-dep

Nếu bạn còn có những thắc mắc trong thiết kế nội thất hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn báo giá thiết kế nội thất miễn phí.

An Phú Decor