Phong cách thiết kế nội thất sang trọng trẻ trung với tông màu vàng

Ngày:24/03/2018 lúc 00:00AM

   Hiện đại, phong cách có thể là những từ được đánh giá cho phong cách thiết kế nội thất căn hộ với tông màu vàng chủ đạo. Bàn trà, đèn trần với tông màu vàng giúp căn phòng trở nên nổi bật, tạo nên sự sang trọng trong thiết kế.

   Màu vàng còn được lựa chọn cho màu giấy dán tường, màu của những bức tranh cỡ lớn được bố trí trong phòng, màu vàng là 1 màu khá đặc biệt nó đem lại vẻ lạnh lùng tĩnh tại và không kém phần sang trọng. Không phải tự nhiên mà các vua chúa ngày xưa lại lựa chọn màu vàng làm tông màu chính biểu hiện cho sự sang trọng quý tộc. Hiện nay phong cách thiết kế nội thất với tông màu vàng đang dần trở nên phổ biến.

          Màu vàng không chỉ được dùng để trang trí thiết kế nội thất phòng khách sang trọng mà màu vàng cũng được lấy làm cảm hứng để thiết kế cho nhà bếp. Nhà bếp được coi là 1 nơi tuyệt vời để trang trí với những dụng cụ màu vàng lấp lánh. Đèn trang trí, nồi, chảo, chén, dĩa, nĩa,… tất cả đều có thể sử dụng màu vàng. Màu vàng vừa thể hiện sự sang trọng nhưng cũng không kém phần ấm cúng cho không gian ăn uống của cả gia đình.

          Màu vàng khi kết hợp với những vật dụng cổ sẽ khiến bất cứ ai nếu lạc vào ngôi nhà của bạn sẽ nghĩ như mình vừa lạc vào 1 cung điện cổ kính nào đó chứ không phải là 1 công trình được thiết kế vào năm 2018.

          Màu vàng được mang vào phòng ngủ, đây là nơi mà chúng ta cảm giác thấy thoải mái nhất sau cả ngày làm việc mệt nhọc, nơi đem lại cho chúng ta những phút giây thư giãn tuyệt vời, màu vàng mang lại cho bạn cảm giác ấm áp trong phòng ngủ, bạn có thể chọn ga trải giường, rèm cửa, đèn ngủ, gối, … màu vàng.

Những cách bố trí nội thất căn hộ với tông màu vàng là một sợ gợi ý hấp dẫn cho bất kì ai muốn thiết kế căn hộ mình sang trọng nhưng không kém phần trẻ trung. Trên đây là những gợi ý của chuyên gia với tông màu vàng. Nhớ ghe thăm website chúng tôi thường xuyên để cập nhật những phong cách thiết kế nội thất hấp dẫn nhất hiện nay

An Phú Decor