Thiết kế căn hộ với những phụ kiện trang trí đẹp mắt

Ngày:26/04/2018 lúc 11:35AM

Thiết kế căn hộ của bạn sẽ đẹp mắt hơn với những phụ kiện trang trí đẹp mặt ngỗ nghĩnh đặt trên bộ sofa phòng khách hoặc trên bàn trà uống nước, những phụ kiện trang trí tuy nhỏ nhưng có thể mang đến sự vui vẻ thoải mái cho chủ nhân căn hộ.

Một thiết kế được gọi là đẹp khi tất cả các yếu tố kết hợp với nhau tạo nên sự hài hòa, những chiếc ghế sofa, tủ kệ, bàn trà uống nước, phụ kiện trang trí được phối hợp với nhau tạo nên sự thống nhất về thiết kế trong căn hộ. Không gian căn hộ bạn sẽ cảm thấy gần gũi hơn khi được trang trí bởi những bình bông nhỏ, những chiếc gối xinh xắn.

Tùy theo cá tính của chủ nhà các phụ kiện trang trí sẽ được chọn và bố trí khác nhau, tùy thiết kế, mục đích sử dụng để bố trí nữa. Một số chủ nhà thích hoạt hình hoặc các phụ kiện dễ thương ta nên sử dụng những phụ kiện màu sáng, đẹp mắt, những hình trang trí đáng yêu. Nhưng một số chủ nhà lại thích những phụ kiện trang trí này tiện lợi, ta nên tìm hiểu công dụng những phụ kiện trang trí để có những bố trí thích hợp.

Những phụ kiện trang trí phổ biến nhất thường là bình hoa, có thể chọn bình hoa tươi hoặc hoa khô, hoa giấy để trang trí được lâu hơn. Gối ôm, có thể chọn gối ôm nhỏ để tựa lưng trên sofa, hoặc gối dài để ôm khi ngủ với sofa bed, màu sắc gối ôm nên chọn khác với sofa để tạo điểm nhấn, làm nổi bật sofa.

Phòng ngủ thì không cần quá nhiều phụ kiện trang trí, một vài bức tranh đồng quê hay phong cảnh đẹp, một bình bông tươi đẹp mặt hay những đồ lưu niệm nhỏ là đủ trang trí cho phòng ngủ.

Kệ sách cũng là nơi bạn có thể sử dụng phụ kiện trang trí, để trang trí kể sách thích hợp nhất là một chậu hoa nhỏ bằng giấy, sẽ làm nổi bật không gian kệ sách của gia đình bạn nên.

Đèn trang trí cũng là vật dụng không thể thiếu hiện nay, ban đêm là lúc chúng ta thư giãn sau nhưng giờ làm việc mệt mỏi, một không gian đẹp mắt sẽ giúp ta lấy lại năng lượng chuẩn bị cho ngày dài tiếp theo.

Phụ kiện trang trí thường không quá mắc nhưng vẫn tạo được sự tinh tế trong các thiết kế, hãy tự làm đẹp ngôi nhà bạn bằng những ý tưởng mới nhé!
Nếu chưa tìm được ý tưởng nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé: Ms Oanh 0988.493.550 - 0911.054.539

An Phú Decor