Thiết kế nội thất theo phong cách cổ điển và hiện đại

Ngày:14/11/2018 lúc 09:22AM

Thiết kế và thi công nội thất cũng như bạn đang vẽ 1 bức tranh vậy muốn đẹp thì tất cả mọi thứ cần phải tuân thủ theo 1 phong cách, 1 chuẩn mực nhất định.

Phong cách thiết kế nội thất

Để có 1 ngôi nhà với nội thất đẹp mắt, những thiết kế ấn tượng sáng tạo bạn cần có chút am hiểu về phong cách thiết kế nội thất hoặc đơn giản hơn là tìm 1 công ty chuyên thiết kế nội thất như An Phú Decor.

Phổ biến nhất hiện nay là 2 phong cách thiết kế cổ điển và hiện đại, có thêm 1 số phong cách bán cổ điển và bán hiện đại.

Phong cách thiết kế nội thất

Phong cách thiết kế nội thất cổ điển thường thích hợp cho những căn biệt thự lớn được xây dựng với quy mô và giá trị cao hoặc những căn hộ penthouse sang trọng, phong cách cổ điển thể hiện sự sang trọng quý phái và đẳng cấp của chủ nhà.

Phong cách thiết kế nội thất

Đồ nội thất được sử dụng như sofa, bàn ghế,... đa phần có các hoa văn uốn lượn hoặc dạng móng vuốt, bọc nệm, chân gỗ và được chạm khắc tính xảo đó là đặc trưng chung.

Phong cách thiết kế nội thất

Tiếp theo đó là những chiếc kệ theo phong cách cổ xưa kết hợp với ánh sáng của nến hoặc đèn dầu,... đèn chùm  với những họa tiết cầu kỳ cũng khá được ưu chuộng trong những thiết kế nội thất cổ điển.

Phong cách thiết kế nội thất

Vải được sử dụng cũng là chất liệu cực tốt với sự kết hợp của sọc và hoa cùng những họa tiết trang trí cầu kỳ, những sản phẩm thủ công được yêu mến sử dụng trong phong cách thiết kế này.

Phong cách thiết kế nội thất

Phong cách thiết kế nội thất cổ điển mang lại sự yên tĩnh, thư giản và đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn nhưng chi phí thiết kế rất cao nên bạn cũng cần nên cân nhắc khi quyết định.

Phong cách thiết kế nội thất

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại rất phổ biến hiện nay, được những gia đình trẻ yêu mến hoặc được thiết kế trong những căn hộ nhỏ có diện tích từ 50 – 80m2.

Phong cách thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất hiện đại được phát triển từ đầu thế kỷ 20 bắt nguồn từ các quốc gia châu Âu như Đức, Anh, ... và đã rất phổ biến phát triển khắp thế giới cho đến ngày nay.

Phong cách thiết kế nội thất

Những thiết kế nội thất hiện đại khai thác tối đa diện tích ngôi nhà bạn, nội thất hướng đến sự đơn giản, tiện dụng và đa năng. Những chiếc sofa thông minh, sofa bed, sofa hiện đại, giường đa chức năng,.. thường được sử dụng.

thiết kế nội thất

Màu trắng thường được sử dụng trong những thiết kế này tạo nên sự sạch sẽ thoáng mát cũng như khiến không gian được mở rộng ra nhiều hơn.

thiết kế nội thất

thiết kế nội thất

Tủ kệ, bàn ghế được làm bằng gỗ công nghiệp là chủ yếu với những thiết kế đơn giản khỏe khoắn hướng đến giá trị sử dụng.

Xem thêm: Báo giá thiết kế và thi công nội thất tại TPHCM

An Phú Decor