Tóm tắt xu hướng thiết kế nội thất năm 2018

Ngày:05/01/2019 lúc 09:36AM

Kết thúc năm 2018 hướng đến năm 2019 hãy cùng An Phú Décor tổng kết lại những xu hướng về nội thất năm 2018 nhé. Những xu hướng đã tạo nên sự thay đổi lớn trong những thiết kế nhà phố và căn hộ, năm 2019 hứa hẹn sẽ là 1 năm của những phong cách hiện đại, của sự tối giản mà vẫn rất đảm bảo nhu cầu người dùng.

giá thiết kế nội thất căn hộ tại tphcm

Xu hướng thiết kế nội thất với màu sắc

Năm 2018 với tông màu xanh ngọc khá phổ biến. Những thiết kế nội thất với tông màu sáng hiện đại tạo nên sự đồng bộ trong mọi thiết kế.

Năm 2018 với những xu hướng hấp dẫn về màu sắc, những không gian bị lãng quên như tiền sảnh, trần nhà, cửa trước đã được làm nổi bật lên bằng những màu sắc tươi mới tạo nên sinh khí mới cho ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn màu sắc cũng như tông màu cho nội thất ngôi nhà bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé.

giá thiết kế nội thất căn hộ tại tphcm

Thiết kế nội thất đơn gian và hiện đại

Khi không gian ngày càng bị thu hẹp thì việc tối giản trong các thiết kế nội thất là điều được hướng đến trong tương lai.

Những nội thất đa chức năng như sofa hiện đại, sofa bed, kệ tủ âm tường,….được sử dụng khá nhiều giúp không gian ngôi nhà bạn trở nên rộng rãi hơn. Năm 2019 xu hướng này có lẽ sẽ bùng nổ hơn nữa, khi những thiết kế được chú trọng hơn về không gian.

Sự đơn giản cũng đang rất được ưa chuộng, đơn giản không có nghĩa là sơ sài, là xấu sự đơn giản trong những thiết kế nội thất năm 2018 thể hiện qua màu sắc, thiết kế, chất liệu thi công,.. Sự đơn giản mang lại sự tiết kiệm trong chi phí, thoải mái trong sử dụng, dễ dàng khi thay thế lắp đặt,…

giá thiết kế nội thất căn hộ tại tphcm

Ánh sáng trong thiết kế nội thất

Ánh sáng là 1 điều tuyệt diệu mà thiên nhiên ban tặng cho con người, hãy biết tận dụng điều đó để giúp ngôi nhà bạn đẹp mắt hơn bao giờ hết. Ánh sáng mặt trời còn có chức năng sát khuẩn cực cao và đem lại nguồn cảm hứng cho 1 ngày làm việc mệt nhọc.

Nên tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên bằng các cửa sổ, chọn hướng để mở cửa giúp bạn tránh ánh nắng trưa và đón nhận ánh nắng bình minh. Nếu điều kiện không cho phép đón được nhiều ánh sáng tự nhiên bạn có thể sử dụng đèn trần, đèn led âm tường,….để bổ sung ánh sáng cho ngôi nhà bạn.

Đây vẫn sẽ là xu hướng thiết kế nội thất trong năm 2019 tới đây và sẽ còn được phát triển trong tương lai bằng những phá cách mới mẻ hơn rất nhiều.

giá thiết kế nội thất căn hộ tại tphcm

Sự kết hợp giữa tự nhiên và công nghiệp

Đây là điều vô cùng tuyệt diệu, trước đây người ta thường ưa thích những nội thất có nguyên liệu từ từ nhiên như đá, gỗ,…thế nhưng để giảm sức năng lên tự nhiên và góp phần bảo vệ môi trường những chất liệu công nghiệp cũng dần được đưa vào sử dụng nhiều hơn.

Chất liệu công nghiệp với những ưu điểm như giá thành rẻ, dễ thay thế sửa chữa và bảo trì, với công nghệ hiện đại vẻ đẹp của những chất liệu này vô cùng xuất sắc.

giá thiết kế nội thất căn hộ tại tphcm

Với những nền nhà đá nhân tạo, những bộ bàn trà uống nước bằng gỗ công nghiệp, tủ đồ, giường gỗ công nghiệp,…tạo nên sự hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

Gạch siêu nhẹ được sử dụng thay thế gạch truyền thống giúp giảm đi lượng lò nung gạch thả khí CO2 vào môi trường. Kết hợp tự nhiên và công nghiệp không chỉ đem lại sự đẹp mắt cho ngôi nhà bạn mà còn góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta hiện nay.

Nếu bạn còn đang phân vân và lo lắng về việc chọn cho mình 1 xu hướng thiết kế nội thất hãy tham khảo các mẫu nội thất tại: Thiết kế và thi công nội thất.

Hoặc liên hệ trực tiếp với An Phú Décor để được tư vấn cụ thể nhất bạn nhé.

An Phú Decor