Trang trí căn hộ chung cư đẹp mắt với tranh Canvas

Ngày:17/08/2018 lúc 09:22AM

Tranh Canvas là cách trang trí căn hộ rất bình dân nhưng vẫn đảm bảo được vẻ đẹp cho căn hộ. Những bức tranh Canvas tạo lên vẻ thân thuộc cho căn hộ và là những phụ kiện trang trí vô cùng hữu ích cho ngôi nhà của bạn.

Trang trí ngôi nhà bằng tranh Canvas

  • Xu hướng trang trí mới cho ngôi nhà của bạn

Tranh Canvas là loại tranh bằng vải dầu không thấm nước, dễ vệ sinh lâu hư hỏng nên đang rất được yêu mến trong việc sử dụng để trang trí căn hộ hiện nay. Ưu điểm của tranh Canvas là tranh bằng vải nên khó bị rách, không bị cấn nếp khi cuộn lại, sau khi in tranh lâu bị nhòe và phai màu do có lớp dầu trên bề mặt tranh.

Trang trí ngôi nhà bằng tranh Canvas

Trang trí ngôi nhà bằng tranh Canvas đang trở thành xu thế hiện nay. Những bộ tranh Canvas về thiên nhiên hoặc phong cảnh đang rất được ưu chuộng. Chúng tạo lên sự chuyên nghiệp trong ngôi nhà, vừa đơn giản nhưng lại không kém phần độc đáo và đẹp mắt.

Trang trí ngôi nhà bằng tranh Canvas

  • Chi phí trang trí ngôi nhà khá bình dân với tranh Canvas

Được làm bằng vải với khung mỏng nên tranh Canvas rất dễ di chuyển thay đổi không gian bố trí. Với giá chỉ tầm 1 đén 2 triệu/ bộ tranh khá rẻ so với những bộ tranh thêu hay tranh gốm sứ khiến việc trang trí căn hộ bằng tranh Canvas trở nên rất phổ biến. Bạn có thể dễ dàng phối hợp những bức tranh khác nhau thành 1 câu chuyện khác nhau tạo nên sự mới mẻ trong việc trang trí ngôi nhà.

Bạn có thể trình bày ý tưởng với các kiến trúc sư hoặc những người chuyên làm tranh Canvas để có được những bức tranh như ý. Do được làm bằng vải nên tranh Canvas rất thích hợp với ánh đèn, vô cùng đẹp mắt và lộng lẫy vào ban đêm.

Trang trí ngôi nhà bằng tranh Canvas

Giá thị trường hiện nay 1 bức tranh Canvas có kích thước khoảng 50x70cm có giá tầm 1,3 triệu. Bạn có thể dễ dàng chọn được những bộ tranh vui vẻ sinh động về thiên nhiên, con vật, thành phố,...

Trang trí ngôi nhà bằng tranh Canvas

Ngoài ra bạn cũng nên chú ý đến màu sắc của ngôi nhà hay căn hộ để lựa chọn những bộ tranh phù hợp góp phần tăng vẻ đẹp của ngôi nhà.

Bạn có thể dễ dàng tham khảo những ý tưởng bố trí tuyệt vời trên các trang mạng xã hôi như Pinterest hoặc tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư nhé.

Nếu bạn còn những khó khăn trong việc trang trí nội thất căn hộ hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

An Phú Decor