Trang trí nội thất căn hộ cho gia đình có con nhỏ

Ngày:04/09/2018 lúc 14:45PM

Khi gia đình bạn xuất hiện 1 thiên thần nhỏ thì việc trang trí nội thất sẽ phải thay đổi hoàn toàn để giúp con bạn phát triển tốt hơn, an toàn hơn trong căn hộ.

Tất cả những góc nhọn trong nội thất căn hộ cần được mài tròn hoặc bảo hộ bằng những miếng vải mềm để tránh làm đau các bé.

Để thiết kế nội thất căn hộ có trẻ nhỏ thì yếu tố an toàn cho bé được đặt lên hàng đầu. Hôm nay công ty An Phú Decor xin giới thiệu đến các bạn những bí quyết giúp bạn thiết kế nội thất cho những gia đình có thiên thần nhỏ.

  1. Nội thất đơn giản đẹp mắt.

Đối với những gia đình có trẻ nhỏ thì yếu tố đơn giản trong thiết kế nội thất thường được đề cao, tránh sự rườm rà phức tạp trong các chi tiết để giúp không gian thoải mái, giúp trẻ phát triển tốt.

Màu sắc được sử dụng thường là những màu tươi sáng, nổi bật giúp tâm lý trẻ thoải mái tránh sử dụng những màu như tím hoặc đỏ gây khó chịu cho mắt.

Bàn trà nước phòng khách, sofa đơn giản bằng nệm mút giúp bé được an toàn khi vui chơi trong căn nhà của mình.

Trang trí nội thất căn hộ

  1. Mẹo thiết kế nội thất giúp bạn dễ dàng trông nom trẻ nhỏ

Trẻ em thường lăng xăng suốt ngày, thoắt ở đây thoắt đã chạy ra chỗ khác khiến bạn vô cùng mệt mỏi trong việc quan sát.

Thiết kế nội thất thoáng đãng gọn gàng khiến bạn dễ dàng hơn trong việc trông trẻ, tạo không gian rộng rãi cho bé vui chơi thoải mái.

Những chiếc gương lớn cũng khuyến khích được sử dụng giúp bạn dễ dàng nhìn thấy trẻ ở bất kỳ góc nào, cũng là nơi vui chơi thích thú của bé nữa.

trang-tri-noi-that-phong-cho-be

  1. Thiết kế nội thất sạch sẽ

Trẻ em thường nghịch ngợm và có thể bỏ bất cứ thứ gì vào miệng hoặc có thể lăn bò khắp nhà. Vì vậy không gian sạch sẽ trong những thiết kế nội thất là điều quan trọng giúp giữ gìn sức khỏe cho bé.

trang-tri-noi-that-phong-cho-be

Nền nhà bằng gạch hiện đại hoặc đá thạch anh, cẩm thạch được khuyên nên sử dụng, dễ dàng lau sạch cũng như vệ sinh đảm bảo. Khu vực bếp nên thiết kế với những kim loại bóng dễ dàng lau sạch dầu mỡ tránh để dính lại sau khi dùng bữa.

Tường nên ốp đá hoặc gạch qua tầm với của trẻ để dễ dàng xóa cũng như nhau những vết vẽ của trẻ khi vui đùa.

  1. Mẹo thiết kế phòng ngủ cho trẻ

Bạn có thể biến phòng ngủ thành thiên đường cho trẻ với những thiết kế ngỗ nghĩnh, những tấm giấy dán tường hình búp bê, siêu nhân vô cùng đáng yêu.

Kệ để đồ chơi ngăn nắp giúp rèn luyện tính cẩn thận tỉ mỉ cho trẻ từ nhỏ. Màu sắc tươi vui mát mẻ giúp trẻ thoải mái hơn.

trang-tri-noi-that-phong-cho-be

Nên thêm yếu tố cây xanh vào các thiết kế để giúp không gian trong lành hơn, cũng như giúp yếu tố phong thủy được cân bằng trong ngôi nhà của bạn.

trang-tri-noi-that-phong-cho-be

Trên đây là những chia sẻ về mẹo thiết kế nội thất căn hộ có trẻ nhỏ, nếu còn thắc mắc về thiết kế bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé.

An Phú Decor