Xu hướng chọn bàn ghế sofa phòng khách đẹp năm 2018 cho căn hộ tại TPHCM

Ngày:06/07/2018 lúc 10:40AM

Căn hộ chung cư hiện đang rất được ưa chuộng tại TPHCM, đi kèm với nhu cầu về căn hộ là nhu cầu về nội thất trong căn hộ. Xu hướng chọn bàn ghế sofa phòng khách đẹp cũng vì thế mà thay đổi liên tục theo thời gian. Bạn nên cập nhật thường xuyên xu hướng về bàn ghế sofa phòng khách đẹp để căn hộ của mình luôn luôn nổi bật đẹp mắt.

Ghế sofa phòng khách và bàn trà sofa hiện đại là trung tâm tại phòng khách, nơi mang đến linh hồn cho cả căn hộ của bạn. Việc lựa bàn ghế sofa phòng khách đẹp mắt đúng xu hướng là sự thành công rất lớn trong thiết kế nội thất, ghế sofa phòng khách và bàn trà sofa phòng khách luôn luôn thay đổi xu hướng về cả kiểu dáng lẫn chất liệu. Năm 2018 là năm của sofa phòng khách bằng vải nỉ với thiết kế hiện đại.

bàn ghế sofa phòng khách đẹp

Vậy chọn sofa phòng khách như thế nào là đẹp?


  • Bàn ghế sofa phòng khách có rất nhiều mẫu mã kiểu dáng và chất liệu khác nhau, bạn nên nghe theo những tư vấn của kiến trúc sư để tạo nên sự đồng bộ trong các thiết kế cho phù hợp. Phổ biến nhất trong các mẫu sofa phòng khách đó là sofa dạng chữ L vẫn tiếp tục lên ngôi trong năm 2018. Ghế sofa phòng khách chữ L giúp tiết kiệm diện tích, tận dụng mọi góc cạnh trong phòng khách căn hộ, khiến không gian căn hộ trở nên rộng rãi hơn.
  • Trong năm 2018 chất liệu vải nỉ và da cho sofa phòng khách vẫn tiếp tục được tin dùng. Với chất liệu bằng da sofa luôn rất sang trọng và đẹp mắt đặc biệt vấn đề vệ sinh khá đơn giản nên được người dùng yêu mến. Đi kèm với bộ sofa bằng da có thể là các mẫu bàn trà sofa thông minh bằng kiếng hoặc gỗ hiện đại tạo nên sự thanh lịch, chuyên nghiệp trong căn hộ của bạn. Đối với những căn hộ nhỏ thì sự lựa chọn sofa bằng nỉ đang rất được yêu thích bởi lẽ sofa vải nỉ có thể dùng để nằm ngủ hoặc nằm xem tivi rất thuận tiện.

bàn ghế sofa phòng khách đẹp

Chọn màu sắc sofa phòng khách.

Việc lựa chọn màu sắc sofa phòng khách như thế nào để hài hòa nhất với căn hộ còn phụ thuộc rất nhiều vào màu sắc sofa phòng khách. Bạn nên chọn màu sofa nhẹ nhàng tương đồng với gam màu chính của phòng khách để tạo nên sự hài hòa thồng nhất. Những gam màu được yêu thích cho sofa năm 2018 thường là màu kem, màu xám, màu ghi, màu da những màu này vừa nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần sang trọng.

bàn ghế sofa phòng khách đẹp

Nếu bạn còn những thắc mắc về việc chọn sofa phòng khách, bàn trà uống nước hoặc thiết kế nội thất căn hộ hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

An Phú Decor