Ý tưởng độc đáo thay đổi thiết kế nội thất nhà bếp

Ngày:04/08/2018 lúc 14:48PM

Nhà bếp luôn luôn là nơi bừa bộn nhất, hôm nay công ty thiết kế nội thất An Phú Decor xin giới thiệu đến các bạn những sự thay đổi về tủ bếp khiến không gian trở nên ngăn nắp hơn bao giờ hết.

tủ bếp hiện đại

Đó chính là những chiếc tủ bếp gấp, vô cùng hiện đại và đẹp mắt.

Những chiếc tủ bếp này có thể gấp hoặc cuộn lại tùy ý khiến nó chiếm ít không gian hơn nhưng vẫn đem lại sự tiện lợi cho người dùng. Nó được tạo ra với ý tưởng về 1 khu vực lưu trữ bí mật ẩn sâu bên trong vậy.

Dưới đây là một số ý tưởng về tủ bếp gấp hiện đại.

Kiểu thứ nhất, tủ bếp có thể mở rộng về 2 bên, một ý tưởng mới đó là việc lưu trữ đồ dùng ngay 2 bên cánh tủ giúp không gian lưu trữ được mở rộng đáng kể. Kết hơp với các ngăn kéo tiền dụng giúp bạn có thể dễ dàng lấy những vật dụng khỏi tủ mà không phải lo lắng về việc thiếu ánh sáng.

Tủ với nhiều ngăn nhỏ bên trong

Với nhiếu ngăn nhỏ bên trong tủ giúp bạn có thể tận dụng tối đa khoảng trống, một chiếc tủ bếp được thiết kế tựa như 1 chiếc tủ lạnh đa năng với những ngăn nhỏ bên trong và những ngăn nhỏ ngay 2 bên cánh, kết hợp với ngăn kéo. Tất cả tạo nên sự tiện lợi nhất cho cho chiếc tủ bếp của bạn. Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh mẫu cho chiếc tủ bếp này, bạn có thể cất giữ cả thế giới trong chiếc tủ bếp này ấy chứ.

tủ bếp gỗ hiện đại

Tủ bếp kết hợp với chỗ để cho lò vi sóng

Thông thường lo vi sóng trong căn bếp luôn chiếm 1 vị trí khá lớn. Nhưng để tiết kiệm diện tích, chúng tôi đã thiết kế 1 chiếc tủ với mục đích phục vụ cho lo vi sóng nhưng vẫn có thể chứa được những hũ gia vị, những dụng cụ nhà bếp đơn giản. Cùng ngắm nhìn những chiếc tủ bếp đa năng nhé.

tủ bếp hiện đại

tủ bếp hiện đại

tủ bếp hiện đại

Nếu bạn đã có 1 ý tưởng hoàn toàn mới cho chiếc tủ bếp của mình hãy liên lạc với chúng tôi nhé, chúng tôi sẽ giúp bạn biến ý tưởng đó thành sản phẩm, hoặc muốn sở hữu 1 trong những mẫu tủ bếp trên thì đừng ngại ngần gì mà không gọi cho Ms Oanh 0988.493.550 nhé!

An Phú Decor