Ý tưởng sáng tạo phòng khách với sofa hiện đại

Ngày:19/04/2018 lúc 09:22AM

Phòng khách thường là căn phòng được sử dụng nhiều nhất trong nhà, do đó khi tân trang lại hoặc sửa chữa hãy nghĩ đến cách mà bạn có thể tối đa hóa tiện ích và sự tiện nghi. Căn phòng là một hệ thống giải trí gia đình, một không gian trò chuyện giữa các thành viên, nó còn là điểm nhấn của cả căn nhà.

Trang trí phòng khách với ghế sofa và sofa.

Những chiếc sofa dài hiện đại kết hợp với bàn trà uống nước thường là xu hướng hiện nay. Sofa đặt giữa căn phòng đối diện với bức tường chính, sofa được chọn thường có màu sáng kết hợp với bàn trà mặt kính được trang trí bởi bình bông và các phụ kiện trang trí khác.

Ghế sofa sẽ tạo ra những khu vực riêng biệt trong phòng khách khiển căn phòng chở nên đặc sắc thú vị hơn.

Tạo 1 khu vực sinh hoạt chung giữa phòng khách.

Sử dụng những chiếc ghế sofa đơn xếp xung quanh bàn cafe bằng kính thêm 1 số đồ vật trang trí trang nhã như bình hoa, ngăn xếp sách báo,.. Để tạo ra một bầu không khí ấm áp. Nếu muốn tạo ra không gian với nhiều chỗ ngồi hơn hãy chọn một chiếc sofa bành dài đặt dọc theo bàn nước cafe. Lúc này phòng khách trở thành nơi kết nối những câu chuyện trong gia đình và cả với những người thân thiết.

Trang trí phòng khách với tủ sách.

Một tủ sách cao ngang trần nhà được lựa chọn che lấp đi bức tường, sách được sắp xếp gọn trên kệ tạo nên một không gian ngăn nắp, bạn có thể lấy 1 quyển sách nhâm nhi một ly cafe để thưởng thức không gian nội thất thật tuyệt với.

Ngoài những ý tưởng trên bạn cũng có thể tự có cho mình những ý tưởng độc đáo hơn. Hãy liên hệ với kiến trúc sư của chúng tôi để sớm hiện thực hóa những ý tưởng độc đáo về thiết kế nội thất phòng khách.

Dưới đây là một số mẫu phòng khách đẹp mắt được chúng tôi sưu tầm.

An Phú Decor