Thi công nội thất căn hộ anh Mẫn chung cư Citygate Quận 8

Ngày:04/04/2018 lúc 14:18PM

Căn hộ chung cư đang dần trở nên hấp dẫn và tiện lợi hơn đối với người Việt Nam. Để thiết kế nội thất căn hộ được ưng ý đòi hỏi người chủ nhà phải có sự am hiểu về việc phối màu, lựa chọn chất liệu nhưng đâu phải ai cũng có thời gian, công sức để làm những việc đó. An Phú Decor chuyên thiết kế thi công nội thất căn hộ đã giải quyết triệt để vấn đề trên. Khách hàng chỉ cần nêu sở thích, ý tưởng tất cả việc còn lại An Phú Decor sẽ đảm nhiệm để bạn có 1 căn hộ như ý.

Dưới đây là căn hộ của anh Mẫn tại chung cư cao cấp Citygate đã được An Phú Decor thi công và thiết kế nội thất.

thi-cong-can-ho-anh-man

thi-cong-can-ho-anh-man

thi-cong-can-ho-anh-man

Nội thất căn hộ được làm từ gỗ tự nhiên, tông màu nâu nhẹ nhàng mang lại sự thanh bình, ấm áp cho người dùng. Không gian trong căn hộ được tận dụng tối đa khiến mọi thứ trở nên ngăn nắp và gon gàng hơn bao giờ hết.

Bạn thấy căn hộ của Anh Mẫn như thế nào? Nếu bạn đã có ý tưởng nhưng vẫn chưa thực hiện được hay liên hệ ngay với chúng tôi để những ý tưởng đó sớm trở thành sự thật ngay trong căn hộ chung cư của bạn nhé.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí: Mr Ngân 0934909023 hoặc thường xuyên ghé thăm website để xem thêm nhiều mẫu thi công căn hộ đẹp mắt: http://www.anphudecor.com/

An Phú Decor
BÌNH LUẬN

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận