Thiết kế nội thất biệt thự sang trọng của chú Hải tại Bàu Cát TPHCM

Ngày:14/05/2018 lúc 09:28AM

Đối với những thiết kế nội thất biệt thự điều quan trọng nhất đó là những thiết kế này vừa đẹp mắt, vừa hiện đại nhưng vẫn thể hiện được cái tôi, thể hiện được phong cách của chủ nhà trong những thiết kế này.

Với sự yêu mến đặc biệt dành cho gỗ, những nội thất trong thiết kế biệt thự được chú Hải lựa chọn đa phần là gỗ tự nhiên đẹp mắt và sang trọng.

Toàn bộ thiết kế trong biệt thự chú Hải từ phòng khách đến nhà bếp đều có nội thất bằng gỗ được sơn PU sáng bóng đẹp hiện đại.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-0709

Phòng ăn với đen trang trí, đèn led âm tường tạo nên không gian đầm ấm cho mỗi bữa ăn gia đình, tủ bếp, kệ gỗ đựng chén bát, đồ dùng bếp cũng được thiết kế bằng gỗ, bàn ăn được lựa chọn hình chữ nhật với mặt bàn bằng đá chống trầy sạch sẽ dễ dàng vệ sinh sau mỗi bữa ăn.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-0709

Phòng ngủ rộng rãi vô cùng với sofa hiện đại, giường ngủ theo phong cách châu Âu, ga trải giường và nệm màu trắng kem sang trọng sạch sẽ, bàn trang điểm, đèn ngủ được kết hợp khéo léo tạo nên sự đẹp mắt vô cùng.


Những thiết kế nội thất biệt thự đòi hỏi những công ty thiết kế phải có kinh nghiệm trong thiết kế mới đảm bảo được yêu cầu của chủ nhà, với đội ngũ thợ có kinh nghiệm, giám sát và kĩ sư với kinh nghiệm thiết kế lâu năm giúp việc hoàn thành công việc trở nên dễ dàng hơn.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-0709

thiet-ke-noi-that-biet-thu-0709

thiet-ke-noi-that-biet-thu-0709

Nếu bạn đang có ý định thiết kế nội thất biệt thự hoặc căn hộ hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá miễn phí.

An Phú Decor
BÌNH LUẬN

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận