Chiêm ngưỡng thiết kế nội thất căn hộ Ehome 4 của Chị Thủy 80m2

Ngày:23/05/2018 lúc 13:11PM

Chủ Đầu Tư : Chị Thủy
Diện tích sử dụng : 80 m2
Mục đích sử dụng: Nhà ở cho gia đình
Chi phí thiết kế + Thi công nội thất : ~230 triệu
Vị trí căn hộ: Dự án căn hộ Ehome
Đơn vị Thiết kế & Thi công: An Phú Decor
Thời gian hoàn thành: 25 ngày

Toàn bộ căn hộ của chị Thủy tại dự án Emone 4 được thiết kế với màu vàng nhẹ làm chủ đạo. Tông màu vàng quý phái, sang trọng làm nổi bật thiết kế.

Phòng khách được thiết kế khéo léo khi kết hợp nội thất bằng gỗ với vân màu nổi bật, tạo điểm nhấn trong phòng khách. Cửa kính lớn được thiết kế giúp ánh sáng vào phòng đầy đủ, đèn trang trí và led âm trần giúp ánh sáng trong phòng được điều hòa hơn.

thiet ke noi that can ho

thiet ke noi that can ho

Phòng bếp đươc thiết kế sát bên phòng khách được ngăn cách bởi 1 vách ngăn gỗ. Tủ gỗ công nghiệp MDF có lớp sơn phủ bóng cao đến sát trần nhà vừa có tác dụng như vách ngăn phân chia hai không gian nội thất riêng biệt, vừa được dùng là nơi trưng bày những đồ vật yêu thích của gia chủ. Bàn ăn và ghế ăn hiện đại và sang trọng. Phòng bếp được trang trí bằng tranh treo tường và những chiếc đèn có thiết kế lạ mắt.

thiet ke noi that can ho

Bàn ăn được thiết kế 1 góc riêng biệt tạo không gian riêng cho gia đình khi dùng bữa.

thiet ke noi that can hoPhòng ngủ được thiết kế đơn giản với tông màu xám ấm áp, được trang trí với giấy dán tường và bàn làm việc nhỏ phục vụ cho công việc buổi tối, cửa sổ nhỏ giúp căn phòng đầy đủ ánh sáng hơn.

thiet ke noi that can ho

Phòng ngủ master với thiết kế đầy đủ tiện nghi cùng bàn làm việc lớn nằm ngay sát cửa sổ. Kệ sách, kệ để đổ được thiết kế khéo léo tiết kiệm diện tích tối ưu hóa không gian sử dụng cho căn hộ.

thiet ke noi that can ho

thiet ke noi that can ho

Thiết kế nội thất trong căn hộ chị Thủy như 1 chuẩn mực hiện đại năm nay, nếu bạn đang có ý tưởng thiết kế căn hộ của mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi để thực hiện ý tưởng đó nhé.

An Phú Decor
BÌNH LUẬN

Bình luận