Mẫu nội thất căn hộ chung cư của cô Dung dự án Garden Gate Phú Nhuận

Ngày:14/05/2018 lúc 10:04AM

Căn hộ chung cư Garden Gate Phú Nhuận của cô Dung với diện tích 70m2 với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp.

Xu hướng thiết kế nội thất cho những căn hộ có diện tích không được rộng như vậy thường là phong cách mở, căn hộ cô dung muốn tạo sự riêng tư cho cách khu vực, kiến trúc sư đã khéo léo ngăn cách các khu vực bằng những vách ngăn bằng kính vừa có tác dụng trang trí vừa có tác dụng ngăn cách nhưng vẫn không phá vỡ đi sự liền mạch trong các thiết kế nội thất.

thiet-ke-noi-that-can-ho-0715

thiet-ke-noi-that-can-ho-0715

Tông màu được thiết kế trong căn hộ là màu trắng sáng tạo nên không gian rộng rãi đẹp mắt. Phòng khách với diện tích khá khiêm tốn nhưng vẫn đầy đủ nội thất cần thiết như sofa, bàn trà uống nước, kệ tivi,...

thiet-ke-noi-that-can-ho-0715

Bàn ăn tròn được lựa chọn do gia đình có khá ít thành viên, vừa tiết kiệm diện tích vừa tạo sự quây quần đầm ấm giữa các thành viên, nội thất nhà bếp cũng được thiết kế đầy đủ, kết hợp giữa tủ âm tường và các kệ khiến nhà bếp gọn gàng đẹp mắt.

thiet-ke-noi-that-can-ho-0715

Bàn làm việc được thiết kế 1 góc cạnh bếp và phòng khách tạo nên điểm nhấn đặc biệt trong thiết kế căn hộ của cô Dung

thiet-ke-noi-that-can-ho-0715

2 phòng ngủ được thiết kế nối thông với phòng bếp và phòng khách với cửa sổ cùng rèm cửa hiện đại, kệ gỗ được thiết kế đầu giường khiến diện tích được tận dụng tối đa.

thiet-ke-noi-that-can-ho-0715

Nếu bạn đã có ý tưởng cho thiết kế nội thất căn hộ của mình hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá thiết kế nội thất căn hộ chung cư miễn phí, tư vấn ý tưởng và thực hiện hoàn thiện những ý tưởng của bạn thành hiện thực.

An Phú Decor
BÌNH LUẬN

Bình luận