Thiết kế nội thất đẹp mắt trong căn hộ Anh Trường Sunrise City

Ngày:07/05/2018 lúc 08:51AM

Thiết kế của căn hộ mình sinh sống như một cách thể hiện cái tôi của bản thân. Những thiết kế nội thất trong căn hộ của anh Trường dự án Sunrise City Quận 7 cũng mang đậm cái tôi của chủ nhà. Với tính tình thẳng thắn, cương trực anh Trường mong muốn căn hộ mình được thiết kế với những điểm nhấn, những nét phá cách trong từng căn phòng.

thiet-ke-noi-that-can-ho-1

Phòng khách được thiết kế khá đơn giản, cũng với sofa và bàn trà uống nước nhưng lại hoàn toàn khác với những căn hộ khác. Phòng khách của anh toàn đơn giản chỉ là nơi tiếp khách, nơi cả nhà quây quần với những câu chuyện phiếm, điểm nhấn trong căn phòng chính là chiếc bàn trà với màu đỏ nổi bật,những chiếc gối sofa đủ màu sắc, 1 bức tranh treo tường ấn tượng tất cả tạo nên sự đặc biệt cho thiết kế căn phòng này.

thiet-ke-noi-that-can-ho-2

thiet-ke-noi-that-can-ho-3

Phòng ngủ với cửa sổ có thể ngắm nhìn thành phố đẹp mắt, tông màu nhã nhặn. Phòng ngủ không chỉ còn để ngủ nó còn là nơi thư giãn giải trí sau 1 ngày làm việc mệt nhọc.

thiet-ke-noi-that-can-ho-11

thiet-ke-noi-that-can-ho-44

thiet-ke-noi-that-can-ho-444

thiet-ke-noi-that-can-ho-77

Phòng bếp được thiết kế khá đẹp mắt với những chiếc ghế ăn nổi bật, những kệ tủ với màu sắc ấn tượng tạo nên không gian khá độc đáo nhưng vẫn rất đẹp mắt.

thiet-ke-noi-that-can-ho-123

thiet-ke-noi-that-can-ho-446

thiet-ke-noi-that-can-ho-9

Sau khi chiêm ngưỡng những thiết kế nhà anh Trường bạn sẽ phân vân không biết nên thiết kế căn hộ mình như thế nào.

Hãy liên hệ ngay với kiến trúc sư của An Phú Decor để được báo giá nội thất căn hộ miễn phí!

An Phú Decor
BÌNH LUẬN

Bình luận