Vẻ đẹp hiện đại trong thiết kế nội thất căn hộ anh Trình dự án Gold View quận 4

Ngày:05/04/2018 lúc 13:06PM

Bước vào căn hộ điều đầu tiên bạn ấn tượng có lẽ là gam màu sáng của căn hộ, màu trắng được lựa chọn làm gam màu chính cho căn hộ, nội thất trong căn hộ đa phần đều rất hiện đại, sofa bọc vải sang trọng, bàn uống trà được thiết kế 1 lớp kính chống xước tạo vẻ sang trọng đặc biết khác hẳn với các bàn gỗ công nghiệp.

Điều đặc biệt nhất mà ta nhận thấy có lẽ là căn hộ được thiết kế khá nhiều cửa và không gian bằng kính khiến không gian căn hộ như thoáng đãng hơn rất nhiều.

Xu hướng thiết kế hiện nay thường bố trí gian bếp ngay sát phòng khách, điều này vừa giúp tiết kiệm diện tích vừa tạo cảm giác không gian thông thoáng xuyên xuốt trong căn hộ.

Phòng ngủ được thiết kế với tông màu tối hơn khiến sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc ta chỉ muốn về ngay nơi chốn bình yên này để thư giãn. Bàn làm việc, bàn trang điểm kết hợp kệ sách, tủ âm tường khiến căn phòng thật ngăn nắp nhưng vẫn tối ưu hóa diện tích sử dụng.

Các bạn đánh giá thiết kế nội thất căn hộ anh Trình như thế nào? Nếu còn đang băn khoăn về ý tưởng thiết kế hãy liên hệ với chúng tôi, An Phú Decor sẽ giải quyết triệt để những nhu cầu thiết kế của bạn.

An Phú Decor
BÌNH LUẬN

Bình luận